Nhà kính trồng rau, nghe thì tưởng bình thường những hóa ra lại đẹp không tưởng

Nhà kính trồng rau, nghe thì tưởng bình thường những hóa ra lại đẹp không tưởng

Không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ, những thiết kế nhà kính trồng rau ngày nay còn có nhiều công dụng thực tế khác. Phần nhà kính thường được làm từ gỗ cứng và thủy tinh cộng hưởng với những trang trí đẹp mắt. Tác dụng của những nhà kính này là giúp cho khu vườn nhà bạn phát triển tươi tốt quanh năm mà không phải lo lắng đến vấn đề khí hậu và thời tiết.

Thiết kế muôn hình vạn trạng của các nhà kính khiến ai xem cũng tặc lưỡi, sức sáng tạo của con người quả vô biên - Ảnh 1.

Ngôi nhà kính tự làm này nằm tại một vùng quê yên bình. Chi phí để tạo ra nó dao động khoảng 18 triệu đồng.

Thiết kế muôn hình vạn trạng của các nhà kính khiến ai xem cũng tặc lưỡi, sức sáng tạo của con người quả vô biên - Ảnh 2.

Thiết kế nhà kính này còn mini đến nỗi, người ta có thể gọi là tủ kính cũng được nhỉ. Nó chỉ có vài chậu cây nhỏ đầy màu sắc và ít đồ vật trang trí thôi.

Thiết kế muôn hình vạn trạng của các nhà kính khiến ai xem cũng tặc lưỡi, sức sáng tạo của con người quả vô biên - Ảnh 3.

Vì chủ nhân đã trồng khá nhiều hoa tươi và cây xanh phía sân sau nên một nhà kính nhỏ để bảo vệ là vô cùng cần thiết. Gam màu xanh dương cũng khiến nó vô cùng nổi bật.

Thiết kế muôn hình vạn trạng của các nhà kính khiến ai xem cũng tặc lưỡi, sức sáng tạo của con người quả vô biên - Ảnh 4.

Tiếp tục là một mẫu thiết kế nhà kính mini nhỏ đẹp được đặt trên bàn để bảo vệ cây xanh trong nhà.

Thiết kế muôn hình vạn trạng của các nhà kính khiến ai xem cũng tặc lưỡi, sức sáng tạo của con người quả vô biên - Ảnh 5.

Bạn có thể tận dụng những vật liệu bỏ đi để xây dựng nên một nhà kính để bảo vệ cây trồng.

Thiết kế muôn hình vạn trạng của các nhà kính khiến ai xem cũng tặc lưỡi, sức sáng tạo của con người quả vô biên - Ảnh 6.

Sử dụng vòng tròn nhựa hoặc kim loại PVC để tạo cấu trúc mái vòm cho nhà kính của bạn.

Thiết kế muôn hình vạn trạng của các nhà kính khiến ai xem cũng tặc lưỡi, sức sáng tạo của con người quả vô biên - Ảnh 7.

Những nhà kính mini được nhân bản thành hàng trông thật đẹp mắt.

Thiết kế muôn hình vạn trạng của các nhà kính khiến ai xem cũng tặc lưỡi, sức sáng tạo của con người quả vô biên - Ảnh 11.

Nếu bạn làm nhà kính tạm thời kiểu theo mùa thì hãy sử dụng kết cấu gỗ và túi bóng plastic để thoáng khí.

Thiết kế muôn hình vạn trạng của các nhà kính khiến ai xem cũng tặc lưỡi, sức sáng tạo của con người quả vô biên - Ảnh 12.

Nhà kính với kết cấu như nhà kho này có chiếc cửa và ghế ngồi màu sắc bắt mắt đối lập hẳn với sự đơn giản bên trong.

Theo Countryliving