Chiếc ô ma thuật Mang theo chiếc ô ướt đi vào siêu thị, tàu điện ngầm không còn là nỗi xấu hổ

Chiếc ô ma thuật Mang theo chiếc ô ướt đi vào siêu thị, tàu điện ngầm không còn là nỗi xấu hổ

Chiếc ô này có cách gập gọn khác vì có khả năng biến thành túi nhỏ cầm trên tay. Nước mưa sẽ bị giấu hết trong túi và bề mặt túi không ướt chút nào. Bạn không còn lo lắng bị ướt quần áo khi chạm vào cũng như phải xấu hổ nếu nước mưa vương vãi trên mỗi khu vực mình ghé thăm rồi.

Mang theo chiếc ô ướt đi vào siêu thị, tàu điện ngầm không còn là nỗi xấu hổ nếu có chiếc ô ma thuật này - Ảnh 1.

Với những chiếc ô thông thường, bạn có thể sẽ lo lắng việc đặt ô đứng ở cửa vì nguy cơ bị lấy nhầm hoặc mất cắp. Với chiếc ô này, đi đâu, mang theo ở đâu, bạn cũng chẳng phải lo về khả năng này.

Túi xách ô thông minh này đến từ một thương hiệu nổi tiếng “Rain Rain” với thiết kế mới lạ, cực thực tiễn, giữa các lần lật ô, nó giải quyết vấn đề mà chiếc ô ướt rất khó mang theo.

Mang theo chiếc ô ướt đi vào siêu thị, tàu điện ngầm không còn là nỗi xấu hổ nếu có chiếc ô ma thuật này - Ảnh 2.

Chiếc ô ma thuật có lớp bên ngoài là một miếng vải cao su màu đen và lớp bên trong “có một lỗ trên bầu trời”. Bản in rất phong phú, màu sắc phù hợp được làm mới và rất sáng. 

Khi chiếc ô được đóng lại, bạn sẽ thấy rằng có một lớp vải ô ở một nơi, và tay cầm của chiếc túi cũng ở đây. Ngoài ra còn có hai nút trên tay cầm. Sau khi khóa được gắn, chiếc ô có thể được cố định ở giữa và cân bằng hơn khi cầm bằng tay.

Mang theo chiếc ô ướt đi vào siêu thị, tàu điện ngầm không còn là nỗi xấu hổ nếu có chiếc ô ma thuật này - Ảnh 3.

Hiệu quả cách nhiệt của nó cũng rất tốt. Chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài chiếc ô có thể đạt khoảng 8°C, thời tiết nóng bức sẽ trở nên mát hơn dưới chiếc ô, làm bạn cảm thấy thoải mái.

Mang theo chiếc ô ướt đi vào siêu thị, tàu điện ngầm không còn là nỗi xấu hổ nếu có chiếc ô ma thuật này - Ảnh 4.

Khung sườn chính là hợp kim nhôm để làm ô, ngoài ra có 8 khung sườn nhỏ hỗ trợ bề mặt ô. Ở đoạn cuối, chất liệu được dùng là sợi thủy tinh với độ bền tốt, uốn cong và bật lại, không biến dạng, có thể chống lại cơn gió cực mạnh.

Mang theo chiếc ô ướt đi vào siêu thị, tàu điện ngầm không còn là nỗi xấu hổ nếu có chiếc ô ma thuật này - Ảnh 5.

Tay cầm được làm từ bạch đàn nhập khẩu của Đức, được thiết kế với hình dạng cánh hoa và cầm nắm thoải mái. Khóa pha lê rất rực rỡ và tinh tế.

Lưu ý: Khi ô không được sử dụng, vẫn cần phải mở để khô. Hiện, chiếc ô ma thuật này có giá bán khoảng 300 – 400 nghìn đồng.