BÌNH RỬA MŨI NEILMED 120ML

200.000  160.000 
Còn hàng

SẢN PHẨM LÀ BÌNH RỬA MŨI 120ML KHÔNG KÈM MUỐI NHÉ

  • Sản phẩm được tách từ Bộ rửa mũi Neilmed dành cho trẻ em gồm 1 bình rửa + 30 gói muối nên không kèm hộp
  • Bình dành cho trẻ em có dung tích 120ml (so với người lớn là 240ml) với thiết kế lỗ thoát nước nhỏ hơn, thích hợp cho trẻ em.
Còn hàng
Thương hiệu:
Các sản phẩm của thương hiệu NeilMed giúp giảm bớt các triệu chứng thông thường về mũi, xoang một cách đơn giản, an toàn và hiệu quả.
Xuất xứ:
Made in:

Mô tả

Bình rửa mũi trẻ em NeilMed Sinus Rinse chính hãng Mỹ là sản phẩm an toàn, được thiết kế đặc biệt cho trẻ. Với dung tích 120ml, bình giúp loại bỏ mũi nghẹt, dịch nhầy và vi khuẩn, mang lại cảm giác thoải mái cho bé. Sử dụng công thức độ pH cân bằng và vô trùng, NeilMed là sự lựa chọn tin cậy của các bậc phụ huynh để duy trì sức khỏe hô hấp cho trẻ em.

Giới thiệu sản phẩm Bình rửa mũi trẻ em NeilMed 120ML

Bình rửa mũi trẻ em NeilMed Sinus Rinse chính hãng Mỹ là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe đặc biệt được thiết kế để giúp trẻ em duy trì sức khỏe hô hấp một cách hiệu quả. Dung tích của sản phẩm là 120ml và không đi kèm với muối, đây là thành phần độc lập từ Bộ rửa mũi NeilMed dành cho trẻ, trong đó bao gồm 1 bình rửa và 30 gói muối.

Bình rửa được thiết kế với lỗ thoát nước nhỏ hơn so với phiên bản dành cho người lớn (240ml), phù hợp với cấu trúc mũi của trẻ em. Sản phẩm không chỉ giúp loại bỏ dị ứng mũi và khô mũi mà còn hỗ trợ giảm viêm xoang, viêm mũi, hen suyễn, chảy nước mũi, nghẹt mũi, cảm lạnh, cũng như các kích ứng mũi do bụi, khói, lông động vật, phấn hoa, khói thuốc, và bụi nhà.

Được sản xuất chính hãng từ Mỹ, NeilMed Sinus Rinse là sự lựa chọn an toàn và đáng tin cậy, mang lại sự thoải mái cho trẻ em trong việc duy trì sức khỏe hô hấp hàng ngày. Sản phẩm không chỉ là công cụ hữu ích trong điều trị mà còn là phương tiện phòng ngừa cho những vấn đề liên quan đến đường hô hấp của trẻ.

Công dụng của sản phẩm

Bình rửa mũi trẻ em NeilMed Sinus Rinse chính hãng Mỹ 120ml có nhiều công dụng hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe hô hấp của trẻ:

  • Loại bỏ Dị ứng và Khô mũi: Giúp làm sạch những tác nhân gây dị ứng và giảm khô mũi, tạo cảm giác thoải mái cho trẻ.
  • Giảm Viêm xoang và Viêm mũi: Bạn có thể sử dụng sản phẩm để giảm tình trạng viêm xoang và viêm mũi, giúp trẻ thoát khỏi cảm giác khó chịu và nặng mũi.
  • Hỗ trợ trong Trường hợp Hen suyễn: NeilMed Sinus Rinse có thể giúp giảm triệu chứng hen suyễn, giúp trẻ dễ dàng hô hấp hơn.
  • Điều trị Chảy nước mũi và Nghẹt mũi: Sản phẩm giúp kiểm soát và giảm các triệu chứng chảy nước mũi, cũng như nghẹt mũi, làm cho quá trình hô hấp trở nên nhẹ nhàng.
  • Phòng ngừa và Giảm Kích ứng Môi trường: Sử dụng định kỳ có thể giúp trẻ phòng ngừa các vấn đề hô hấp do bụi, khói, lông động vật, phấn hoa, khói thuốc, và bụi nhà.

Bình rửa mũi NeilMed Sinus Rinse là công cụ hiệu quả, an toàn và thuận tiện để duy trì sức khỏe hô hấp của trẻ em, đặc biệt trong môi trường nơi chúng thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây kích ứng.

Thông tin sản phẩm

Màu