Tìm hiểu về thương hiệu Robot lau nhà ECOVACS

Trong ngành Robot hút bụi lau nhà chắc hẳn ai cũng biết rõ về thương hiệu ECOVACS đi cùng với sự ngưỡng mộ về quá trình nghiên cứu và phát triển các thiết bị Robot chuyên dụng phục vụ cuộc sống cho mọi gia đình. ECOVACS ROBOTICS được sáng lập năm 1998 tại Tô Châu, Trung Quốc và đến năm 2012, ECOVACS Europe GmbH và ECOVACS ROBOTICS Inc. được thành lập tại Đức và Mỹ để càng khẳng định đẳng cấp chất lượng và công nghệ nâng tầm thế giới của mình. Theo Global Asia, 60% thị phần Robot hút bụi lau nhà tại Trung Quốc đã thuộc về thương hiệu ECOVACS vào năm 2013.

ECOVACS ROBOTICS được tin dùng trên quốc tế

Luôn đi đầu trong việc đổi mới các giải pháp để nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng. Thấu hiểu sâu sắc và trải nghiệm cùng với khách hàng hơn 20 năm qua, ECOVACS ROBOTICS đã và đang thiết kế các dòng robot giúp người tiêu dùng sống thông minh hơn, tiện lợi hơn, giải phóng sức lao động và dành nhiều thời gian để làm những gì mình yêu thích.

Robot lau nha Ecovacs

Được thiết kế đa dạng để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, những dòng Robot ECOVACS hiện đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. ECOVACS ROBOTICS mở rộng từ thị trường quê nhà ở Trung Quốc sang thành lập các công ty con ở Nhật Bản, Đức và Mỹ. Ngoài ra, công ty cũng đã mở rộng bán hàng sang một số thị trường và khu vực lớn khác bao gồm: Canada, Cộng hòa Séc, Pháp, Malaysia, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, …Thị phần của ECOVACS ROBOTICS cho Robot hút bụi đã tăng hơn 100% ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong vòng 5 năm để trở thành công ty dẫn đầu thị trường kể từ năm 2010, ECOVACS trở thành công ty dẫn đầu thị trường APAC trong Máy hút bụi robot theo Euromonitor International đánh giá. Riêng thị trường châu Âu có tính cạnh tranh cao, ECOVACS ROBOTICS nhanh chóng vươn lên vị trí số 2 về thị phần.

Robot lau nha Ecovacs

Không chỉ nâng cao phát triển mảng robot hút bụi lau nhà, ECOVACS ROBOTICS còn mở rộng nhiều dòng sản phẩm thông minh với ứng dụng khác nhau để phục vụ hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Dưới đây là tổng hợp tất các các dòng sản phẩm của ECOVACS ROBOTICS:

4 Robot nổi bật của ECOVACS ROBOTICS

1. Robot lau sàn DEEBOT

DEEBOT giải phóng người dùng khỏi công việc nhà tốn thời gian của việc hút bụi và lau nhà, mang đến cho mọi người sự an tâm về chất lượng và thời gian để tận hưởng cuộc sống.

Robot lau nha Deebot 2. Robot lọc không khí ATMOBOT (Phát triển năm 2010)

ATMOBOT cung cấp chất lượng không khí sạch tại nhà mọi lúc, mọi nơi.

May loc khong khi Ecovacs

3. Robot lau cửa sổ WINBOT (Phát triển năm 2011)

WINBOT làm sạch các cửa sổ một cách hiệu quả và tiện lợi

Robot lau kinh Ecovacs Winbot

4. Robot hỗ trợ mua sắm BENEBOT

BENEBOT cung cấp hỗ trợ bán hàng, tương tác tại các cửa hàng.

Robot ban hang Ecovacs

Qua bài viết này, chúng ta hiểu rõ thêm phần nào ECOVACS ROBOTICS là ai? Riêng Homemart247, chúng tôi đánh giá rất cao về những sản phẩm của ECOVACS, hiểu rõ được sứ mệnh cao cấp mà ECOVACS đưa ra và tin tưởng tuyệt đối giá trị sản phẩm và dịch vụ mà ECOVACS ROBOTICS mang lại. Họ không chỉ bán sản phẩm họ đang có mà họ bán đi sự tiện lợi cho mọi gia đình. Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm các sản phẩm của ECOVACS nhỉ? Hãy liên lạc với chúng tôi ngay, Homemart247 rất tự hào khi làm đại lý phân phối các dòng sản phẩm của ECOVACS.

Chúng tôi là HOMEMART247 – Chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng, nhà cửa và đời sống chính hãng!

  • Địa chỉ: 254 QL1A, Phường Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • Hotline/Zalo: 0937.115.868

 

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo