TẠI SAO ORENJI LẠI DIỆT KHUẨN HIỆU QUẢ NHƯNG LẠI AN TOÀN?

Orenji là một thương hiệu mới ra đời năm 2018 tại Việt Nam, với tiêu chí sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên và công nghệ nano Nhật Bản để đưa ra các sản phẩm tuyệt hảo mà rất thân thiện với môi trường và sức khỏe của tất cả thành viên gia đình. Đây là đề tài nghiên cứu của Tiến sỹ Nguyễn Hải Minh, người đã có hơn 10 năm nghiên cứu về công nghệ Nano tại Nga, Đức, Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản, hiện là giảng viên tại viện công nghệ NaNo tại Nhật Bản (Toyota Technological Institute). Tất cả sản phẩm đều an toàn và được sử dụng để kháng khuẩn, ức chế nấm mốc trong thời gian dài.

Ai cũng đã nghe qua câu chuyện làm sạch sông Tô Lịch bằng công nghệ Nano – Bioreactor (Nhật Bản) của người Nhật, chứng minh thật sự khả năng diệt khuẩn an toàn của Công Nghệ Nano. Dựa trên cơ chế diệt khuẩn của Nano, Tiến Sỹ Nguyễn Hải Minh đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm mang thương hiệu ORENJI chuyên sử dụng diệt khuẩn cho gia đình, trường học, văn phòng, bệnh viện,… cùng rất nhiều ứng dụng. Vậy bí quyết của ORENJI là gì?

Công thức của Orenji = Tinh dầu nguyên chất + Nano Bạc/Vàng + Cồn + Nước tinh khiết.

3 Thành phần chính là Tinh dầu nguyên chất, Nano & Cồn, tất cả đều có khả năng diệt khuẩn hữu hiệu và sự kết hợp 3 yếu tố sẽ làm khả năng diệt khuẩn của sản phẩm.

Orenji

Không những thế, làm sạch bề mặt cũng là điểm nổi trội của trọn bộ Sản Phẩm Orenji. Nhiều khách hàng nghi vấn về vấn đề tẩy rửa? Có người cho rằng đã tẩy rửa được chắc chắn sẽ có hóa chất. Tuy nhiên, Homemart247 xin giải thích thêm về cơ chế làm sạch bề mặt của Orenji nhé.

Nano Bạc có nhiều phân tử nano có khả năng phá vỡ cấu trúc ADN, ARN, enzim của các loại vi khuẩn, nấm mốc, Nano sẽ dễ dàng phá vỡ cấu trúc các mảng bám nên sẽ làm sạch bề mặt một cách nhanh chóng, nhanh khô, không bị bếch dính bề mặt & không bào mòn bề mặt nhé.

Ứng Dụng và Ưu Điểm của Sản phẩm Orenji:

1. Rất an toàn: Bạn có thể xịt vào tay để vệ sinh tay, chân hay các bộ phận khác của cơ thể (không xịt vào mắt)
2. Diệt khuẩn: Với căn phòng mùi ẩm mốc, bạn có thể xịt Orenji để diệt khuẩn và tạo mùi thơm cho căn phòng của bạn (Diệt hơn 650 loại vi khuẩn, vi rút và nấm thường gặp)
3. Các trường hợp đã được kiểm chứng hiệu quả:

 • Lau chùi điện thoại, ipad, bàn phím máy tính…
 • Lau chùi mặt bàn, mặt bếp, mặt đá…
 • Lau kính
 • Lau các vết keo dính do băng dính trên các bề mặt như kính, tủ lạnh, đồ gia dụng…
 • Đánh bóng chén bát bị ố vàng do nước chè, hay do két bẩn lâu ngày
 • Lau bề mặt các đồ nội thất như bàn, ghế, sofa…
 • Lau vết keo khi bóc giấy dán mặt acrylic, lau vết bẩn trên đồ sơn, lau vết keo dán còn thừa trên gỗ MFC, veneer, laminate
 • Lau các đồ thờ cúng trên bàn thờ
 • Rửa tay dính dầu luynh của thợ sửa xe đạp, xe máy, ô tô hoặc phụ tùng xe máy, ô tô dính dầu luynh…
 • Rửa các vết bẩn do cho bề mặt sơn ô tô mà không làm xước sơn ô tô (đặc biệt các vết muỗi, côn trùng dính vào ô tô khi đi tốc độ cao)
 • Lau tay khi bạn ăn uống trong trường hợp bạn đi du lịch không có nước (nó rất an toàn)
 • Khử mùi hôi chân khi đi giầy (xịt vào trong giầy trước khi đi giầy)
 • Bạn bị hôi nách thì có thể xịt vào nách rồi lau qua, nách sẽ sạch và thơm tho trong 24h (rất an toàn)

4. Nhà sản xuất: Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ mới Orenji

 • Bản quyền công nghệ: LAB NANO, VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI
 • Được cấp giấy chứng nhận diệt khuẩn theo từng dòng sản phẩm từ Quatest 1, Viện Hóa Học

Chứng nhận diệt khuẩn hoa hồng

Hiện nay, dịch bệnh viêm phổi cấp Covid 19 lây lang khó kiểm soát, do vậy từng cá nhân, từng gia đình, từng đơn vị kinh doanh cần chủ động bảo vệ chính mình bằng cách thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn; thường xuyên vệ sinh nhà cửa, lau rửa thường xuyên. Đừng quên Orenji đang cung cấp các sản phẩm diệt khuẩn an toàn nhé. Hãy nhấc máy và gọi 0937.11.58.68 HOMEMART247 để được cung cấp những sản phẩm chính hãng nhé.

Trọn bộ Sản phẩm của Orenji:

 1. Nước lau sàn tinh dầu sả chanh (1 lít/ 3.8 Lít)
 2. Nước lau đa năng tinh dầu Quế/Bạc Hà/Cam (600ml)
 3. Nước rửa tay khô Hoa Hồng (50ml/ 99ml)
 4. Đuổi muỗi An Toàn (250ml/ 600ml)
Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo