Sôi động giải chạy Gắn kết gia đình

Sôi động giải chạy Gắn kết gia đình
Sôi động giải chạy Gắn kết gia đình - MB Family Fun Run 2019 - Ảnh 1.

Cuộc sống hiện đại với sự phát triển của công nghệ, mạng xã hội khiến thời gian dành cho gia đình ngày càng ít đi, khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình dường như cách xa nhau hơn. Bởi vậy, xã hội rất cần những hoạt động để gắn kết các thành viên trong gia đình, để vợ chồng, con cái có thêm thời gian chất lượng bên nhau. Đó cũng là lý do MBBank tổ chức giải chạy “MB Family Fun Run” với thông điệp “Gắn kết gia đình, vượt mọi hành trình” nhằm kết nối các thành viên trong gia đình bằng đường chạy 3,4 km tương đương 2 vòng hồ Hoàn Kiếm.

Nhiều vận động viên cho biết, trở thành người chiến thắng của đường chạy không quan trọng bằng thời gian quý báu và những trải nghiệm đẹp đẽ mà cả gia đình có được khi tham gia hoạt động thể thao cùng cộng đồng này. Với nhiều vận động viên nhí, chinh phục 2 vòng hồ Hoàn Kiếm là cơ hội cho các con rèn luyện thể lực, sự kiên trì, nỗ lực để hoàn thành mục tiêu mà không phải hoạt động trải nghiệm nào cũng có thể mang lại.

Sôi động giải chạy Gắn kết gia đình - MB Family Fun Run 2019 - Ảnh 2.

Nụ cười rạng rỡ của gia đình đông thành viên nhí

Sôi động giải chạy Gắn kết gia đình - MB Family Fun Run 2019 - Ảnh 3.

Niềm vui chinh phục thử thách MB Family Fun Run 2019

Sôi động giải chạy Gắn kết gia đình - MB Family Fun Run 2019 - Ảnh 4.

Cũng tại sự kiện, MB giới thiệu một gói sản phẩm ngân hàng với ưu đãi dành cho mọi thành viên trong gia đình mang tên “Gia đình tôi yêu”. Theo đó, khách hàng được miễn phí trọn đời cho các giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống của MBBank và cho toàn bộ giao dịch tại các điểm giao dịch của MB. Nếu khách hàng đã sử dụng thẻ tín dụng của MB, MB sẽ mở thêm 1 thẻ tín dụng với hạn mức tương đương cho vợ/chồng. Đặc biệt, mỗi bé trong gia đình sẽ được tặng 1 sổ tiết kiệm 1 triệu đồng để bước đầu tích lũy cho tương lai. Với gói sản phẩm này, MB là Ngân hàng tại Việt Nam quan tâm và cung cấp các gói sản phẩm tài chính ưu việt dành cho gia đình. Đây cũng là món quà tri ân của MB dành cho các gia đình Việt đã tin tưởng Ngân hàng trong suốt 25 năm hình thành và phát triển vừa qua.

MB là Ngân hàng tại Việt Nam quan tâm và cung cấp các gói sản phẩm tài chính ưu việt dành cho gia đình, trong đó “Gia đình tôi yêu” là gói ra mắt, không chỉ mang đến sự an tâm về tài chính cho hiện tại, mà còn xây dựng nền tảng tài chính cho thế hệ tương lai.

Theo chương trình, khách hàng được miễn phí trọn đời cho các giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống của MBBank và cho toàn bộ giao dịch tại các điểm giao dịch của MB.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tự chủ về tài chính gia đình, chủ động mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm, ăn uống, giải trí hay du lịch với ưu đãi nhân đôi hạn mức thẻ tín dụng quốc tế do MB phát hành. Khi khách hàng đã sử dụng thẻ tín dụng của MB, vợ/ chồng của Khách hàng sẽ được mở thêm 1 thẻ tín dụng với hạn mức tương đương, hồ sơ thủ tục đơn giản và chỉ cần xác thực 1 lần tại chi nhánh.

Với những gia đình có thành viên nhí dưới 14 tuổi, khách hàng sẽ được tặng 1 sổ tiết kiệm số với số tiền 1 triệu đồng để tích lũy cho tương lai của bé. Thêm vào đó, với mỗi chi tiêu 1 triệu trên thẻ tín dụng của bố mẹ, tài khoản tiết kiệm của các bé sẽ được cộng thêm 0.3% giá trị giao dịch. Sổ tiết kiệm của bé có thể tích lũy thêm bất cứ khi nào bé có “thu nhập” và tự động chuyển đổi thành tài khoản đứng tên riêng của con khi các bé đủ 15 tuổi.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1900 545426 hoặc truy cập website: http://mbfamily.vn