Sau khi cải tạo, ngôi nhà được truyền qua nhiều thế hệ vẫn chứng minh sức cuốn hút khó cưỡng

Sau khi cải tạo, ngôi nhà được truyền qua nhiều thế hệ vẫn chứng minh sức cuốn hút khó cưỡng

Một ngôi nhà được truyền qua nhiều thế hệ không còn đơn thuần chỉ là nơi ở hay một bất động sản mà nó còn là nơi những ký ức vượt thời gian mà mọi người từng ngày, từng năm tháng xây dựng và ấp ủ trôi qua. Đó là nơi chốn bình yên, với những người thân ruột thịt có thể ôm ấp và sưởi ấm tâm hồn bạn. Một người thật hạnh phúc khi có một ngôi nhà bình yên và ấm áp để tránh gió bão và sóng gió của cuộc đời.

Một ngôi nhà còn hơn thế, Higashimatsuyama đã phục vụ nhiều thế hệ suốt 300 năm qua. Ngôi nhà Nhật Bản này mới được cải tạo lại một cách thông minh để duy trì sự hấp dẫn vượt thời gian của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, nó còn có các chức năng sinh hoạt tốt nhất. Để hoàn thành điều này Kohei Kudo & Associates đã thay đổi một chút diện mạo bên ngoài, trồng thêm rất nhiều cây xanh xung quanh trong khi nội thất vẫn được giữ nguyên tuyệt đối.

Sau khi cải tạo ngôi nhà được truyền qua nhiều thế hệ vẫn chứng minh sức cuốn hút không cưỡng lại được của mình  - Ảnh 1.

Sân thượng ngoài trời có mái che cho chúng ta cảm giác như một phần mở rộng của ngôi nhà.

Ngôi nhà mới thu hút bạn với một loạt các thiết kế mái nhà hiện đại kéo dài ra phần sân và cung cấp một khu vực sinh hoạt ngoài trời tiện lợi. Ngoài những mái nhà nổi bật, người ta còn nhìn thấy một loạt các khu vườn uốn khúc thông qua cấu trúc của ngôi nhà, tạo cho nó một sự hấp dẫn tự nhiên thư giãn. Tường kính, lối đi và hành lang làm mờ thêm ranh giới giữa bên ngoài và khu vực sinh hoạt bên trong. Sân thượng đa năng mới, phòng tắm nắng và ánh sáng tuyệt vời giúp tạo sự hoàn hảo cho ngôi nhà trong một thời đại mới.

Sau khi cải tạo ngôi nhà được truyền qua nhiều thế hệ vẫn chứng minh sức cuốn hút không cưỡng lại được của mình  - Ảnh 2.

Khu vực sinh hoạt chung và phòng bếp của ngôi nhà Higashimatsuyama tại Nhật Bản.

Sau khi cải tạo ngôi nhà được truyền qua nhiều thế hệ vẫn chứng minh sức cuốn hút không cưỡng lại được của mình  - Ảnh 3.

Nội thất mới của ngôi nhà được tân trang lại tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Sau khi cải tạo ngôi nhà được truyền qua nhiều thế hệ vẫn chứng minh sức cuốn hút không cưỡng lại được của mình  - Ảnh 4.

Khu vực ngồi mới tạo cảm giác như một phần mở rộng tự nhiên của ngôi nhà.

Sau khi cải tạo ngôi nhà được truyền qua nhiều thế hệ vẫn chứng minh sức cuốn hút không cưỡng lại được của mình  - Ảnh 5.

Cải tạo lại ngôi nhà 300 tuổi của Nhật Bản cho cái nhìn sáng sủa và hiện đại hơn.

Sau khi cải tạo ngôi nhà được truyền qua nhiều thế hệ vẫn chứng minh sức cuốn hút không cưỡng lại được của mình  - Ảnh 6.

Lối đi và vườn kết nối các khu vực khác nhau của ngôi nhà.

Sau khi cải tạo ngôi nhà được truyền qua nhiều thế hệ vẫn chứng minh sức cuốn hút không cưỡng lại được của mình  - Ảnh 7.

Lối đi có mái che và khu vườn xen kẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn vượt thời gian của ngôi nhà.

Sau khi cải tạo ngôi nhà được truyền qua nhiều thế hệ vẫn chứng minh sức cuốn hút không cưỡng lại được của mình  - Ảnh 8.

Vách kính đảm bảo rằng ngoài trời và trong nhà luôn là một không gian mở.

Sau khi cải tạo ngôi nhà được truyền qua nhiều thế hệ vẫn chứng minh sức cuốn hút không cưỡng lại được của mình  - Ảnh 9.

Nhà cải tạo tuyệt đẹp ở Nhật Bản với khu vườn nhiều cây xanh.

Sau khi cải tạo ngôi nhà được truyền qua nhiều thế hệ vẫn chứng minh sức cuốn hút không cưỡng lại được của mình  - Ảnh 10.

Ánh sáng làm tăng sức hấp dẫn thị giác của dạng mái lượn sóng này.

Theo Decoist