ROBOT LAU KÍNH KHÔNG DÂY ECOVACS WINBOT X

6.900.000  5.150.000 
Còn hàng

Ecovacs Winbot X – Robot lau kính thông minh tự động mới nhất

Hàng chính hãng được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Homemart247

  • Tự động làm sạch cửa kính với các tính năng nổi bật
  • Tích hợp các công nghệ an toàn tiên tiến Tether System
  • Làm sạch các loại cửa kính và các góc cạnh
  • Dễ dàng sử dụng
  • Bảo hành 18 tháng
Còn hàng
Danh mục:

Mô tả

Ecovacs Winbot X – Robot lau kính thông minh tự động mới nhất – Hàng chính hãng bảo hãnh 18 tháng

Ra mắt tại CES 2018 tại Mỹ, WINBOT X là thế hệ robot lau kính mới nhất của gia đình Winbot. WINBOT X di chuyển thông minh, dễ dàng thích nghi với mọi loại cửa kính, với các tính năng nổi bật kế thừa từ WINBOT 950. Đặc biệt Winbot X hoạt động với nguồn điện không dây. Sản phẩm đạt nhiều giải thưởng cao cấp Quốc tế tại CES 2018. Ecovacs Winbot X đã chiến thắng giải thưởng “Đột phá công nghệ” CES Innovation Awards. Ngoài ra, Winbot X cũng đã đưa thương hiệu Ecovacs bay cao và bay xa hơn cùng với nhiều giải thưởng:

  • Giải thưởng Red Dot năm 2016;
  • Giải thưởng Sáng tạo Vàng về Quản lý Đồ gia dụng;
  • Sản phẩm chiến thắng giải thưởng sáng tạo Quốc tế + Houseware Show2013

Robot lau kinh Ecovacs Winbot X

1) Công nghệ SmartDrive di chuyển thông minh

Từ thời điểm bạn gắn WINBOT X vào mặt kính, WINBOT tự xác định cửa sổ của bạn kích thước và hình dạng, sau đó tạo ra con đường làm sạch thông minh nhất, hiệu quả nhất.

2) Hệ thống làm sạch 4 giai đoạn sạch hơn sáng bóng hơn

Robot lau kinh Ecovacs Winbot X

3) Làm sạch không dây, an toàn hơn và thuận tiện hơn

Nếu bạn không có nhu cầu hoặc cảm thấy lộn xộn và khó chịu với dây nguồn, WINBOT X mang đến cho bạn sự gọn gàng và tiện lợi, WINBOT sử dụng Pin cho phép robot hoạt động liên tục 50 phút

4) Hệ thống Tether an toàn, độc đáo

Một máy hút chân không, dây cáp và Tether-Pod là hệ thống an toàn Tether. Với kết nối 2,4 GHz giữa robot chính và Tether. Hệ thống giúp WINBOT của bạn trong trường hợp áp suất hút của quạt nhỏ hơn 3.5Kpa WINBOT có nguy cơ bị rơi, lúc này Tether-Pod sẽ kéo WINBOT của bạn về phía nó qua dây cáp giúp WINBOT của bạn luôn an toàn

Robot lau kinh Ecovacs Winbot X

5) Lực hút mạnh mẽ với công nghệ hút chân không tiên tiến

Robot lau kinh Ecovacs Winbot X

WINBOT X được nâng cấp hệ thống quạt hút chân không mạnh mẽ mang đến 2 lợi ích : một giúp robot bám chắc hơn vào mặt kính tức là an toàn hơn, hai là lực hút mạnh hơn đồng nghĩa với việc sự ma sát làm sạch của lưỡi gạt và miếng vải sẽ tốt hơn, tức là mặt kính sạch sẽ hơn.

6) Vệ sinh sạch sẽ, an toàn và thân thiện

Với thiết kế hiện đại đơn giản, thao tác sử dụng dễ dàng và một loạt các tính năng an toàn được trang bị nhằm mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn hảo.

7) Thời gian làm việc liên tục lên tới 50 phút

Robot lau kinh

Winbot X được trang bị Pin 3100mAh cho phép nó hoạt động liên tục 50 phút, ngoài ra khi nguồn điện yếu Winbot sẽ trở về nơi bắt đầu và báo động liên tục trong 30 phút

8) Trở về nơi nó bắt đầu công việc

Robot lau kinh ecovacs winbot x

Winbot X biết được khi nào nó hoàn thành công việc và sẽ trở lại vị trí bạn đặt nó ban đầu để bạn dễ dàng thao tác và sử dụng. Sau đó winbot sẽ dùng tín hiệu và âm thanh để báo cáo cho bạn biết để thu cất máy

9) Cảm biến chống rơi an toàn khi vệ sinh gần mép cạnh

Với cảm biến phát hiện cạnh mép dù làm sạch của kính được đóng khung hay không khung, Winbot sẽ biết đâu là mép kính mà nó không được đi ra.

10) Hiệu quả và an toàn trên mọi loại cửa kính

WINBOT X tự động làm sạch mọi cửa kính có khung hoặc không có khung, cửa kính trượt vách ngăn phòng tắm, lan can kính, bên trong hoặc bên ngoài.

11) Điều khiển từ xa

Với điều khiển từ xa tiện dụng, WINBOT được kiểm soát và điều khiển mọi hoạt động từ bất cứ nơi đâu trong phạm vi hoạt động. Bắt đầu, dừng lại, tạm dừng hoặc thay đổi hướng chỉ bằng một nút bấm, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

12) Vận hành đơn giản chỉ với 1 lần chạm

Ecovacs winbot x

13) Cảnh báo âm thanh và đèn tín hiệu

Khi gặp vấn đề, hoặc cần thông báo cho bạn một thông điệp, Winbot sử dụng các cảnh báo tín hiệu đèn và âm thanh để thu hút sự chú ý của bạn.

14) Tiếng ồn thấp trong quá trình hoạt động chỉ với 74 db

WINBOT hoạt động ở mức ồn thấp hơn hầu hết các máy hút bụi cầm tay khác để bạn có thể tiếp tục những gì bạn đang làm và phần lớn không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của nó.

Lưu ý: Homemart247 shop không cung cấp hàng đã qua sử dụng cũng như hàng nhái, hàng kém chất lượng, chúng tôi đảm bảo nguồn gốc, đúng thương hiệu như cam kết.