Ngôi nhà di động trong mơ chỉ mất vài giờ để xây xong, lại có thể di chuyển được đến bất cứ đâu

Ngôi nhà di động trong mơ chỉ mất vài giờ để xây xong, lại có thể di chuyển được đến bất cứ đâu

Ngôi nhà di động này sử dụng kết cấu nhà đúc sẵn đang ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với những ngôi nhà truyền thống. Ngay từ khâu ban đầu, ngôi nhà di động mang tên Coodo này đã “ăn điểm” tuyệt đối nhờ khả năng rút ngắn thời gian thi công nhà.

Ngôi nhà di động cực tiện lợi này có tên là Coodo với những tính năng ưu việt chắc chắn khiến người hiện đại thích thú.

Thay vì mất hàng tháng để xây dựng một ngôi nhà ở hoàn chỉnh, giờ đây, bạn chỉ còn mất vài ngày, thậm chí là vài giờ. Trong khi đó, độ kiên cố cũng như tiện nghi của ngôi nhà này chẳng thua kém những ngôi nhà truyền thống của chúng ta.

gifit_1560999361423
ezgif

Nhà Coodo được tạo nên từ những khối nhà có hình chữ nhật với bốn cạnh được bo tròn tạo nên vẻ ngoài hiện đại, bắt mắt. Dù là ngôi nhà di động nhưng Coodo vẫn đảm bảo được sự vững chãi và kiên cố nhờ phần khung bằng thép bao quanh bởi tường kính.

ezgif

Những khối hình chữ nhật này tạo nên một ngôi nhà Coodo khang trang, đủ chỗ cho mọi thành viên. Tuy nhiên, khi đứng độc lập từng khối, chúng vẫn có thể hoạt động như một ngôi nhà trệt. Bạn hoàn toàn có thể ghép nhiều kết cấu lại để tạo thành nhà hai tầng.

6_Coodo_64_UP_New-Design_living-room-710x375
architecture-mobile-home

Nhà Coodo có khả năng tự đứng vững nên cho phép đặt được trên mọi địa hình. Do đó, bạn không cần lo lắng khi di chuyển nhà đến bất cứ đâu hay lo lắng vùng đất mình muốn dựng căn nhà này gặp khó khăn.

ezgif

Chỉ cần một cú điện thoại đặt hàng, những khối nhà Coodo sẽ nhanh chóng đưa đến địa chỉ nhà bạn bằng xe tải và xây dựng, hoàn thiện chỉ tốn vài giờ đến vài ngày, tùy việc bạn muốn xây bao nhiêu khối nhà Coodo.

Hiện tại mức giá cho một ngôi nhà Coodo rơi vào khoảng 61.500 bảng Anh, tương đương khoảng 1,8 tỷ đồng.

Nguồn: Watch