Ngắm những bình hoa tự cắm giúp tổ ấm thêm đẹp an lành đón Noel

Ngắm những bình hoa tự cắm giúp tổ ấm thêm đẹp an lành đón Noel

Mỗi một ngôi nhà, khi có bàn tay người phụ nữ, đặc biệt là những người yêu thích cắm hoa, chắc chắn sẽ đẹp xinh và duyên dáng hơn rất nhiều.

Những ngày Giáng sinh sẽ thêm ấm áp, an lành khi có sự hiện diện của những bình hoa nhiều màu sắc. Nhờ bàn tay khéo léo của những người phụ nữ, từng góc nhỏ đều mang hơi thở ấm cúng và nổi bật.

Với những ngôi nhà ở Việt Nam, có thể cây thông trang trí không quá phổ biến nhưng những sắc màu của Noel truyền thống được sử dụng làm chủ đề chính cho những bình hoa sẽ giúp cho mọi người thêm háo hức hơn khi đón mùa lễ hội.

Cùng ngắm những bình hoa xinh xắn, dễ thương với nhiều sắc màu tươi vui và duyên dáng nhờ bàn tay khéo léo của những người phụ nữ đang làm đẹp cho tổ ấm của mình.

Ngắm những bình hoa tự cắm giúp tổ ấm thêm đẹp an lành đón Noel của những người phụ nữ Việt khéo tay - Ảnh 1.

Một vòng hoa thật đẹp không cần đến lá thông hay hoa nguyệt quế. Sắc màu dịu dàng từ cẩm tú cầu, thược dược, hoa sao hay một vài cành lá, đồ trang trí sẽ tạo nên vòng hoa duyên dáng cho bức tường thêm sức sống và nét đẹp cuốn hút đón Noel. (Ảnh Phally Mai‎)

Ngắm những bình hoa tự cắm giúp tổ ấm thêm đẹp an lành đón Noel của những người phụ nữ Việt khéo tay - Ảnh 2.

Tận dụng sẵn cây cảnh trong nhà để treo đèn Led, thêm bình hoa cúc xinh xắn với hai gam màu đặc trưng của Giáng sinh là trắng và đỏ để mang lại không khí ấm cúng cùng vẻ đẹp sinh động vào nhà. (Ảnh Lan Tran)

Ngắm những bình hoa tự cắm giúp tổ ấm thêm đẹp an lành đón Noel của những người phụ nữ Việt khéo tay - Ảnh 3.

Để tăng thêm không khí nhộn nhịp cho không gian sống đón Giáng sinh, một chút decor nhẹ nhàng với bình hoa được kết nối từ lá tùng, quả tùng, chuỗi ngọc, bạch quả… Đừng quên thêm một chút ánh sáng từ đèn Led, thêm chậu hoa trạng nguyên để góc nhỏ thêm lung linh. (Ảnh Lê Phương)

Ngắm những bình hoa tự cắm giúp tổ ấm thêm đẹp an lành đón Noel của những người phụ nữ Việt khéo tay - Ảnh 4.

Chỉ cần bạn lựa chọn được tone màu phù hợp với nhà mình, chắc chắn bạn sẽ tìm được cách cắm hoa thật xinh đón Noel. Hoa baby cắm hình chóp tựa cây thông, thêm điểm xuyết từ những quả cầu đỏ, thêm chiếc nơ nhỏ nhắn là đủ để có góc nhỏ thật nổi bật. (Ảnh Khanh Nhung Nguyen)

Ngắm những bình hoa tự cắm giúp tổ ấm thêm đẹp an lành đón Noel của những người phụ nữ Việt khéo tay - Ảnh 5.

Bàn ăn trong dịp lễ Giáng sinh cũng được decor khéo léo với hình ảnh tuần lộc, lá tùng… Một chút điểm xuyết nhẹ nhàng cùng cách “pha” màu cực chuẩn sẽ tạo nên tác phẩm đẹp trang trí nhà bạn. (Ảnh Mindi Nguyen)

Ngắm những bình hoa tự cắm giúp tổ ấm thêm đẹp an lành đón Noel của những người phụ nữ Việt khéo tay - Ảnh 6.

Chọn lựa màu trắng – bạc làm hai gam màu chính để dễ dàng lựa chọn đồ trang trí và cắm hoa. Thêm những cốc nến màu bạc để góc nhỏ trong ngôi nhà của bạn thêm lung linh, sang chảnh đón Noel. (Ảnh Halona Pham)

Ngắm những bình hoa tự cắm giúp tổ ấm thêm đẹp an lành đón Noel của những người phụ nữ Việt khéo tay - Ảnh 7.

Một ít quả nam việt quất và những nhánh thông tươi cũng đủ tạo nên chút không khí Giáng Sinh. (Ảnh Katie Kate)

Ngắm những bình hoa tự cắm giúp tổ ấm thêm đẹp an lành đón Noel của những người phụ nữ Việt khéo tay - Ảnh 8.

Kết vòng hoa treo cửa từ cành lá thông, cành cây khô, một vài hoa hợp tông màu để có thể sẵn sàng đón Noel vui vẻ. (Ảnh Ánh Ngọc Đặng)

Chọn một góc nhỏ yêu thích của gia đình, mua thêm một vài đồ trang trí, trải khăn bàn màu đỏ, cây thông trên cửa kính và bình hoa với sắc màu ấm cúng sẽ giúp gia đình đón Noel đáng nhớ. (Ảnh Xuân Hoa)

Không gian ngập tràn sắc đỏ ấm cúng và lung linh. (Ảnh Xuân Hoa)

Ngắm những bình hoa tự cắm giúp tổ ấm thêm đẹp an lành đón Noel của những người phụ nữ Việt khéo tay - Ảnh 10.

Cách decor đơn giản, kết hợp màu sắc khéo léo một chút để có được bình hoa ngập tràn không khí Giáng sinh. (Ảnh Hong Nhung Nguyen)

Ngắm những bình hoa tự cắm giúp tổ ấm thêm đẹp an lành đón Noel của những người phụ nữ Việt khéo tay - Ảnh 11.

Một bình hoa được mix những sắc màu Noel như nâu, cam, đỏ, thêm chút lá để góc nhỏ đẹp duyên dáng và nổi bật hơn. (Ảnh Ha Viet)

Nguồn ảnh: NVCC