Máy giặt lúc nào cũng sạch tinh tươm nhờ 5 sản phẩm làm sạch chưa tới 200 nghìn

Máy giặt lúc nào cũng sạch tinh tươm nhờ 5 sản phẩm làm sạch chưa tới 200 nghìn

Máy giặt có chức năng làm sạch quần áo, nhưng lại không thể tự làm sạch chính nó. Có rất nhiều nguyên nhân làm bám bẩn trong máy giặt như do nguồn nước, các cặn bẩn từ quần áo tích tụ lâu ngày, bột giặt lâu không tan… Nếu để tình trạng máy giặt bẩn quá lâu sẽ dẫn tới hỏng hóc, thậm chí là bạn sẽ phải mất một số tiền để sửa chữa máy giặt. Chính vì vậy khi giặt quần áo mà bạn cảm thấy không còn sạch và thơm như trước nữa thì đã đến lúc bạn phải vệ sinh chiếc máy giặt của mình rồi. Dưới đây sẽ là 5 gợi ý sản phẩm làm sạch dành cho bạn giúp máy giặt luôn sạch sẽ, thơm tho.

1. Bột tẩy vệ sinh lồng máy giặt Panda

Giúp máy giặt lúc nào cũng sạch tinh tươm nhờ 5 sản phẩm làm sạch chưa tới 200 nghìn  - Ảnh 1.

Đây là một sản phẩm bột tẩy luôn nằm trong top bán chạy trong mục nhà cửa và đời sống. Sản phẩm giúp bạn loại loại bỏ những cặn lắng canxi và chất bẩn cáu cặn, diệt khuẩn gây mùi hôi trong máy giặt và đường ống thoát nước, tăng cường hoạt chất; tẩy giặt giúp bạn giặt sạch hơn. Bột tẩy vệ sinh này có thể dùng được cho cả máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang. Bạn cũng không cần đến thợ tháo máy giặt ra để vệ sinh mà có thể tự làm được ở nhà.

Giá tham khảo: 74 nghìn đồng.

2. Chất tẩy rửa đa năng Astonish

Giúp máy giặt lúc nào cũng sạch tinh tươm nhờ 5 sản phẩm làm sạch chưa tới 200 nghìn  - Ảnh 2.

Là chất tẩy rửa đa năng của hãng Astonish có dạng bột màu trắng được đựng trong hộp nhựa. Ngoài công dụng tẩy rửa máy giặt nó còn có thể được dùng để làm sạch cặn trà, cà phê và các loại chất bẩn bám trên các dụng cụ thủy tinh, sứ, kim loại. Astonish có thể diệt trừ 99.9% các loại vi khuẩn có hại lưu trú trong các vật dụng và an toàn với da tay của con người.

Giá tham khảo: 139 nghìn đồng.

3. Nước vệ sinh máy giặt Nhật Bản Rocket

Giúp máy giặt lúc nào cũng sạch tinh tươm nhờ 5 sản phẩm làm sạch chưa tới 200 nghìn  - Ảnh 3.

Rocket với công thức tẩy trắng đặc biệt giúp loại bỏ đến 99.9% bào tử mốc, vi khuẩn, khử mùi hôi, khó chịu cho bộ phận lồng của máy giặt, rất an toàn không gây kích ứng. Sản phẩm phù hợp cho các loại máy giặt: lồng đứng, lồng ngang và lồng nghiêng. Sản phẩm có chứa clo sẽ nhanh chóng tiếp cận các vết bẩn và loại bỏ nấm mốc ở sâu trong lồng giặt. Lồng giặt sẽ luôn giữ được mùi hương dễ chịu và trạng thái tiệt trùng bởi khả năng tẩy sạch và làm sáng bóng hiệu quả.

Giá tham khảo: 42 nghìn đồng.

4. Bột làm sạch lồng máy giặt Tide

Giúp máy giặt lúc nào cũng sạch tinh tươm nhờ 5 sản phẩm làm sạch chưa tới 200 nghìn  - Ảnh 4.

Bột làm sạch lồng máy giặt Tide được sản xuất tại Hoa Kỳ dùng để vệ sinh máy giặt. Sản phẩm được sử dụng ở cả máy giặt hiệu suất cao và hiệu suất thấp.

Giá tham khảo: 186 nghìn đồng.

5. Chất làm sạch lồng giặt Mao Bao

Giúp máy giặt lúc nào cũng sạch tinh tươm nhờ 5 sản phẩm làm sạch chưa tới 200 nghìn  - Ảnh 5.

Với công thức Oxy phân tử khử bẩn đặc biệt chất làm sạch lồng giặt Mao Bao hiệu quả diệt khuẩn đến 99.9%, giúp tẩy nhanh và sạch nấm mốc, mảng bám lâu ngày và vi khuẩn. Lồng máy sạch giúp kéo dài tuổi thọ của máy giặt và giúp quần áo luôn sạch sẽ. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Giá tham khảo: 49 nghìn đồng.

Địa chỉ tham khảo:

Tiki, Lazada, Sendo, Adayroi hoặc các cửa hàng bán đồ dùng gia đình khác trên toàn quốc.