Khẩu trang bốn lớp – giải pháp an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19

Khẩu trang bốn lớp - giải pháp an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Thị Nguyệt Anh (ngụ tại Quận Tân Bình, TPHCM) chia sẻ: “Từ đầu mùa dịch, tôi đã phải tìm mua khẩu trang cho cả nhà xài. Nhưng lên mạng thấy đủ kiểu, đủ tính năng, thật sự rất rối không biết tìm đúng loại nào cho an toàn.”

Trong mùa dịch Covid-19, những gia đình như chị Nguyệt Anh càng chú trọng tính năng ngăn, lọc, ngừa những hạt dịch (droplet) có thể bay trong không khí hoặc qua giao tiếp với xung quanh. Các chuyên gia y tế trên thế giới cho rằng, ngăn ngừa các hạt dịch này chính là tiêu chí quan trọng nhất để mọi người an toàn, không bị lây nhiễm dịch bệnh.

Chính thức, ngày 13/5/2020 nhãn hiệu khẩu trang Galaxy Media đã được Hệ Thống Dịch Vụ Công Trực Tuyến – Quản Lý Trang Thiết Bị Y Tế: công bố tiêu chuẩn áp dụng đối với trang thiết bị y tế đạt loại A (số công bố: 200000739/PCBA-HCM).

Khẩu trang bốn lớp - giải pháp an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 2.

Khẩu trang Galaxy Medical là loại khẩu trang bốn lớp nổi bật trên thị trường thời gian qua. Bốn lớp khẩu trang làm từ chất liệu dùng trong y tế, mềm mại, không gây kích ứng da khi người dùng phải đeo nhiều giờ trong ngày nhằm chống dịch bệnh. Đặc biệt, số lớp chất liệu nhiều hơn các loại khẩu trang một, hai lớp khác trên thị trường khiến khẩu trang Galaxy Medical an toàn hơn rất nhiều trong mùa dịch bệnh.

Khẩu trang bốn lớp - giải pháp an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 3.

Khẩu trang Galaxy Medical bốn lớp cũng đã trải qua những kiểm nghiệm và thí nghiệm nghiêm ngặt, đạt chuẩn chất lượng cho sử dụng hàng ngày và trong y tế. Sản phẩm khẩu trang Galaxy Medical được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn chất lượng ISO 13485:2016 và chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Các thử nghiệm từ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 – QUATEST 3 – cho thấy khẩu trang bốn lớp Galaxy Medical cũng có hoạt tính kháng khuẩn trên bề mặt khẩu trang khi tiếp xúc (*).

Khẩu trang bốn lớp - giải pháp an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 4.

Với những đặc tính an toàn và chất liệu tối ưu đó, những gia đình như chị Nguyệt Anh có thể sử dụng khẩu trang Galaxy Medical bốn lớp cho cả gia đình mỗi khi ra ngoài, tiếp xúc với người xung quanh, hay đi mua sắm, công việc. Bốn lớp kháng khuẩn cũng giúp tăng cường thêm “hàng rào” ngăn cản vi khuẩn, virus có thể theo các hạt dịch tiếp xúc với những vùng nhạy cảm trên mặt như mũi, miệng và da mặt. Các lớp này cũng có tính năng chống bụi, khói theo hơi thở vào phổi khi người sử dụng lưu thông trên đường. Sử dụng khẩu trang bốn lớp trong thời gian này sẽ bảo vệ người thân và gia đình tốt hơn giữa nguy cơ dịch bệnh.

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm ra thị trường:

Công ty TNHH Dịch vụ – Thương mại – Sản xuất Galaxy Medical

Địa chỉ: 98 đường 24A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn: https://afamily.vn/khau-trang-bon-lop-giai-phap-an-toan-phong-chong-dich-benh-covid-19-20200519120448303.chn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo