GIẢI PHÁP DIỆT KHUẨN, NẤM, VIRUS 99.99% TỰ NHIÊN – NÓI KHÔNG VỚI HÓA CHẤT ĐỘC HẠI

NANO BẠC LÀ GÌ?

Nano Bạc hay còn gọi là Colloidal Silver được đánh giá là một trong những công nghệ diệt khuẩn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Nano Bạc là phân tử Bạc được chiết xuất từ Bạc nguyên chất. Được chiếc tách dưới dạng dung dịch cùng nước tinh khiết tùy theo nồng độ mà có những sản phẩm Nano bạc khác nhau từ 50 PPM , 250 PPM, 500 PPM.

Màu sắc của Nano Bạc là hiệu ứng quang học phụ thuộc vào số lượng nguyên tử bạc tại mỗi cụm siêu nhỏ. Như vậy, dung dịch Nano Bạc càng sẫm mầu thì nồng độ càng cao – nói cách khác, Nano có màu vàng đậm hoặc màu nâu hổ phách là loại có chất lượng và độ tập chung cao nhất.

NANO BẠC – TUYỆT VỜI TRONG CUỘC SỐNG

Tác dụng diệt khuẩn của bạc con người đã biết và sử dụng từ xa xưa, từ những bộ đồ ăn, chiếc vòng bạc đeo chân trẻ nhỏ đến đồng tiền bạc để đánh gió lúc cảm mạo, thương hàn…Gần đây, các nhà khoa học đã sử dụng bạc dưới dạng nano tác dụng diệt khuẩn của bạc tăng lên gấp bội.

Ở nước ngoài người ta cũng thường dùng bạc để: (1) làm những bộ đồ ẩm thực sang trọng, (2) Người Mỹ xưa có thói quen thả đồng tiền bạc vào bình sữa, (3) Nhà thờ dùng lọ bạc đựng bánh thánh, (4) Cơ quan quản trị không gian Hoa Kỳ (NASA) dùng bạc để lọc nước sạch cho các phi hành gia vũ trụ trên tàu không gian con thoi .v.v…

Các nghiên cứu y khoa nghiêm túc cho thấy bạc có khả năng tiêu diệt đến 650 chủng loại khuẩn khác nhau, nghĩa là hầu hết các loại vi khuẩn gây bệnh cho người, đặc biệt là các vi khuẩn gây bệnh đường ruột, gây tiêu chảy như E.Coli…. Nano Bạc diệt khuẩn, virus và nấm gây bệnh (kể các loại đã lờn thuốc) mạnh và nhanh, nhờ cơ chế diệt khuẩn độc đáo bằng cách phá vỡ màng đơn bào mà không ảnh hưởng đến tế bào bậc cao của động vật có vú do tế bào bậc cao có cấu trúc phức tạp hơn nhiều so với đơn bào.

NANO BẠC DIỆT KHUẨN NHƯ THẾ NÀO

Vi khuẩn có cấu trúc đơn bào, màng tế bào của chúng thường có nhiều cầu nối disulfua S-S nằm ở các kênh màng tế bào. Các kênh này là cửa ngõ để vi khuẩn trao đổi chất chuyển hóa với môi trường sống chung quanh, nguyên tử bạc có tác dụng là một chất xúc tác sinh học (biocatalyzer) cho phản ứng phá hủy dây nối disulfua S-S, phá vỡ quá trình chuyển hóa sinh trưởng của tế bào và cuối cùng vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt.

Bạc cũng có tác dụng tạo ra phản ứng oxy hóa khử trong không khí cũng như trong nước, làm phá hoại màng tế bào của vi khuẩn, giống như là tác dụng của nước oxy già H2O2. Tóm lại, Nano Bạc có tác dụng diệt khuẩn theo cả hai cách: (1) Ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn thông qua sự cản trở các kênh dinh dưỡng ở màng tế bào và (2) Tiêu diệt vi khuẩn bằng cách phá hỏng màng tế bào của chúng.

NANO BẠC ĐƯỢC ỨNG DỤNG THƯỜNG XUYÊN TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY VÀ ĐA CÔNG DỤNG TRONG MỌI LĨNH VỰC

1. Đối với con người 

Nano Bạc hoàn toàn không gây kích ứng, không gây độc hại cho người dùng và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ và ngay cả những người có sức đề kháng yếu. Trước tình trạng vi khuẩn ngày càng gia tăng về số lượng và độ nguy hiểm trên mọi ngóc ngách cuộc sống như thực phẩm, không khí, vật dụng chăm sóc gia đình, thì việc sử dụng các sản phẩm sử dụng nguyên liệu Nano Bạc là một phương pháp diệt khuẩn hiệu quả, an toàn giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

 • Khử trùng chén, bát đũa, cốc, các vật dụng gia đình
 • Khử trùng đồ dùng trẻ em: đồ chơi, bình sữa, núm ti giả, quần áo trẻ em
 • Sát trùng vết thương và không bị đau rát như các loại sát trùng khác
 • Trị bệnh thủy đậu, hôi nách, bệnh nấm móng, nấm ngoài da
 • Trị hôi miệng, đau răng, chảy máu răng, viêm họng,… bằng việc súc miệng thường xuyên bằng dung dụng Nano Bạc
 • Khử mùi hôi do vi khuẩn, nấm mốc gây ra. Chúng ta dùng có thể xịt dung dịch chứa Nano bạc vào những nơi có mùi khó chịu như giầy, tủ quần áo,… Tác dụng khử mùi của Nano Bạc còn được áp dụng phổ biến trong chế tạo tất có chứa sợi nano bạc để khử mùi hôi.
 • Tích hợp vào các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa nhằm tác dụng kháng khuẩn và khử mùi
 • Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe: xà phòng diệt khuẩn, kem đánh răng, bàn chải đánh răng…có phủ hoặc chứa Nano Bạc nhằm diệt khuẩn

2. Ngành Nông Nghiệp, Trồng Trọt

Có thể nói Nano Bạc là thần dược dành cho ngành nông nghiệp bởi khả năng diệt nấm, virus cho cây trồng. Gừng, hồ tiêu, lan rừng,… thường xuyên sử dụng Nano Bạc để diệt khuẩn cũng như tăng năng suất. Bạn có thể thấy được hiệu quả mang lại từ thần dược này như sau:

 • Phòng và trị bệnh do nấm, khuẩn và virus gây ra (thay thế hoàn thoàn thuốc BVTV hóa học dùng để phòng trị bệnh trên cây trồng). Sử dụng Nano Bạc thường xuyên định kỳ theo các giai đoạn sinh trưởng, phát triển của cây giúp cây trồng ngăn ngừa chủ động từ xa dịch bệnh, giảm chi phí trong việc BVTV, tăng giá trị nông sản phẩm.
 • Nâng cao khả năng hấp thụ ánh sáng cho bộ lá cây trồng qua đó làm Tăng hiệu suất quang hợp của cây trồng, tăng cường vận chuyển dinh dưỡng về các cơ quan dự trữ, giúp cây trồng tăng năng suất, sản lượng.
 • Sử dụng Nano Bạc trong việc sản xuất giá đỗ và rau mầm làm tăng chất lượng giá đỗ: giảm quá trình gây mùi hôi trong quá trình trồng rau mầm và sản xuất giá đỗ, tăng thời gian bảo quản,tiêu diệt vi khuẩn và nấm gây bệnh thối nhũn…
 • Bổ sung Nano Bạc vào nước cắm hoa, giúp hoa tươi lâu, kéo dài thời gian chơi hoa, giảm mùi hôi thối và các bệnh thối nhũn hoa.

3. Ngành Công Nghiệp Sản Xuất

Nano Bạc cũng có thể được sử dụng làm nguyên liệu cho sơn công nghiệp dùng để chống nấm mốc

4. Ngành Chăn Nuôi Gia Súc, Gia Cầm

Nano Bạc có tác dụng phòng và trị bệnh thông qua việc phun Nano Bạc trong môi trường sống của vật nuôi. Sử dụng dung dịch Nano Bạc pha loãng với nước phun định kỳ hàng tuần có tác dụng phòng bệnh rất tốt, Nano Bạc có tác dụng tiêu diệt các nhóm vi khuẩn, nấm gây bệnh trên vật nuôi tồn tại ở môi trường sống. Ngoài ra Nano Bạc còn có tác dụng khử mùi hôi chuồng trại, giúp không khí sạch hơn qua đó phòng bệnh cho vật nuôi một cách chủ động đặc biệt là bệnh hô hấp.

5. Ngành Chăn Nuôi Thủy Sản

 • Cải thiện môi trường ao nuôi, giảm mùi hôi tanh của nước.
 • Phòng và đặc trị bệnh do các VSV đơn bào gây ra trên tôm, cá, ba ba, ếch (nấm, vi khuẩn và virus gây bệnh).

6. Ngành Mỹ Phẩm Làm Đẹp:

Nano Bạc là chất có tính năng kháng khuẩn tự nhiên và không hề có chất kháng sinh, lành tính tự nhiên nên được ngành mỹ phẩm sử dụng, giúp đi sâu vào bên dưới da, giúp da diệt khuẩn, thải độc và bảo vệ các tế bào da thật khỏe mạnh.

 • Trị mụn:
  • Diệt khuẩn, kháng viêm, bảo vệ làn da yếu, nhạy cảm trở nên khoẻ mạnh hơn. Không chỉ diệt khuẩn cực mạnh mà Nano Bạc còn kháng viêm và tạo lớp màng bảo vệ giúp các tế bào da được hồi sinh.
  • Nhỏ chân lông với khả năng thẩm thấu nhanh và làm sạch sâu cả nơi sữa rửa mặt và tẩy trang không thể đi sâu vào
  • Kềm dầu, nguyên nhân khiến da bạn nhiều mụn và bóng lưỡng.

 • Nguyên liệu trong Mỹ phẩm: Với kích thước hạt siêu nhỏ, công nghệ nano giúp các thành phần dưỡng chất trong mỹ phẩm thấm sâu hơn vào da, tác động nhanh hơn từ đó tăng hiệu quả bảo vệ, phục hồi và chống lão hóa da.

7. Trong Y học

Trong Y học hiện đại ngày nay, Nano Bạc được ứng dụng dưới nhiều hình thức để điều trị nhiều loại bệnh như: bệnh nội khoa, viêm mũi họng, cơ xương khớp, bệnh ngoài da, dị ứng, giúp củng cố miễn dịch. Ngoài ra Nano Bạc còn được sử dụng để:

 • Diệt khuẩn và tiệt trùng các thiết bị y tế
 • Băng gạc phủ nano bạc chữa bỏng và phòng tránh nhiễm trùng xương
 • Khẩu trang chứa nano bạc ngừa cúm, sởi

Trong tương lai sẽ thay thế một số loại thuốc kháng sinh. Các kháng sinh có thể tiêu diệt vi khuẩn, kể cả vi khuẩn có lợi. Lạm dụng kháng sinh sẽ gây ra tình trạng kháng kháng sinh và làm suy yếu sức đề kháng. Trong khi đó, Nano Bạc diệt khuẩn một cách có chọn lọc và làm cho vi khuẩn không thể kháng trở lại. Dưới dạng ion hòa tan khiến màng tế bào vi khuẩn dễ thẩm thấu hơn, cản trở và ức chế quá trình trao đổi chất của tế bào, không cho vi khuẩn tạo ra chất kháng thể. Cơ chế này không tác động đối với tế bào của con người và động vật nói chung, nhờ vậy mà Nano Bạc rất an toàn cho sức khỏe nếu sử dụng đúng cách.

Thương hiệu Nano Bạc Cao Cấp Quế Chi chuyên sản xuất và cung cấp Nano Bạc chất lượng, nói không với hàng giả, kém chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CONTACT US: 0937.115.868

Cần hợp tác với các Đối Tác thiện chí nhằm phân phối Nano Bạc Quế Chi ở các tỉnh và thành phố

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo