Chiêm ngưỡng ngôi nhà di động nhỏ mà có võ, có thể cùng đi tới bất cứ đâu chỉ cần chủ nhân thích

Chiêm ngưỡng ngôi nhà di động nhỏ mà có võ, có thể cùng đi tới bất cứ đâu chỉ cần chủ nhân thích

Ngôi nhà di động này không có ngoại hình nổi bật hay đặc biệt lắm mà lại có ý nghĩa với cuộc sống của chủ nhân trong rất nhiều trường hợp. Đơn giản vì sự nhỏ gọn, dễ di chuyển và linh động của nó. Chiếc cabin có tên gọi Site Shack được thiết kế bởi công ty Powers Construction với cấu trúc đặc biệt và thú vị có thể phục vụ người sử dụng như một phòng ngủ, phòng làm việc, nghỉ ngơi và thư giãn.

1

Nhờ tỷ lệ nhỏ gọn, cabin Site Shack có thể phù hợp với mọi nhà và mọi nơi.

Chi tiết đáng chú ý nhất ở thiết kế này là phần khung được bao bởi các tấm thép không gỉ. Chúng mang lại cấu trúc chắc chắn, an toàn và độc đáo cho tổng thế cabin. Đồng thời, yếu tố này chính là ưu điểm khi tiếp xúc với môi trường xung quanh, cabin sẽ hòa nhập tốt hơn, không bị bào mòn hay hỏng hóc. Lớp vỏ bên ngoài cũng mang lại cái nhìn công nghiệp với sự kết nối liền mạch với không gian sống bên trong.

3

Bên ngoài bằng thép không gỉ tạo thành một lớp vỏ liền mạch không cần ốc vít có thể nhìn thấy nội thất bên trong và điều này mang lại cho cabin một cái nhìn tối giản.

4

Bên trong, cabin trông rất ấm cúng, đặc biệt là với bếp lò đốt củi ở góc này.

Ngoài ra, chiếc cabin này không chỉ bắt mắt mà còn rất đa năng và tiện lợi. Kích thước nhỏ gọn của nó cho phép phù hợp ngay cả trên những mảnh đất rất nhỏ và bạn hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc trong sân sau nhà mình. Nếu bạn đang nảy ra một ý tưởng sử dụng khác, có lẽ chính là sử dụng nó như một phòng ngủ cho khách chẳng hạn. Bạn có thể đặt chúng ở sân trước, sân sau, cạnh vườn hay xích đu để các vị khách của mình tận hưởng không gian thoải mái nhưng vẫn kín đáo nhất có thể.

5

Bề ngoài bằng thép mang đến cho cabin một cái nhìn công nghiệp.

6

Cabin cũng không bị hao mòn bởi các tác động của tự nhiên.

7

Cabin chứa rất nhiều chức năng trong một không gian nhỏ và có nhiều thứ có thể thay đổi theo sở thích của bạn.

Đây cũng là một sản phẩm nhà nhỏ linh động dành cho những ai ham mê xê dịch. Chiếc cabin có thể được vận chuyển đến bất cứ đâu ra ngoài tự nhiên với những địa điểm mà bạn muốn ghé tới nghỉ ngơi, thư giãn hoặc cắm trại cuối tuần. Nó sẽ là không gian ấm cúng, giúp bạn chủ động cho cuộc sống xa nhà của chính bản thân mình hoặc gia đình nhỏ. Và dù bằng cách nào, chiếc cabin này cũng sẽ mang tới cho bạn không gian sống ấm áp và gần gũi hơn.

8

Giống như hầu hết các cabin nhỏ di động khác, nó có thể phục vụ chủ nhân như một nơi sinh sống ngoài trời và hòa mình vào thiên nhiên.

9

Bề ngoài của cabin sẽ thay đổi màu sắc theo thời gian với lớp vỏ độc đáo không ở đâu có được.

10

Bên trong bạn chỉ có thể tìm thấy những điều cần thiết nhưng thế là đủ cho một cuộc phiêu lưu tuyệt vời.

Theo homedit