Chiếc ghế tròn đặc biệt này giúp bạn thêm lý do chính đáng để nằm ườn ở nhà rồi

Chiếc ghế tròn đặc biệt này giúp bạn thêm lý do chính đáng để nằm ườn ở nhà rồi

Đồ nội thất tròn, bất kể chức năng là gì vẫn khiến nhiều người định kiến vì nghĩ rằng sẽ chiếm không gian sống nhiều nhất. Tuy nhiên, có một thiết kế ghế ngồi ấm cúng và gần gũi đang trở thành xu hướng bất chấp định kiến này. Một chiếc ghế nhưng có thể trở thành sofa đón khách, giường ngủ, ghế bành, nơi đọc sách và làm việc,… với nhiều công dụng hữu ích như vậy, thiết kế này trở nên tuyệt vời trong mắt của tất cả mọi người. Không chỉ vậy, với nhiều màu sắc và hình dáng độc đáo theo các concept khác nhau, thiết kế ghế tròn phù hợp tối đa với tất cả các không gian trong nhà của bạn.

Một thiết kế nhiều công dụng, chiếc ghế đặc biệt giúp con dân kết nạp thêm lý do chính đáng để nằm ườn ở nhà đây rồi  - Ảnh 1.

Ghế ngồi tròn được thiết kế bởi Cristiano Magnoni là thiết kế đầy đủ cả gối và đệm lưng. Điểm nhấn đánh vào thị giác đầu tiên của thiết kế chính là nhờ hoa văn và màu sắc. Thêm vào đó, đệm lông ngỗng êm ái với tay vịn chắc chắn giúp kết hợp hoàn hảo mang lại cảm giác thú vị và thoải mái tràn ngập.

Một thiết kế nhiều công dụng, chiếc ghế đặc biệt giúp con dân kết nạp thêm lý do chính đáng để nằm ườn ở nhà đây rồi  - Ảnh 2.

Một chiếc ghế sofa hình tròn đẹp mắt khác của Florida từ Minotti. Nó có cấu trúc kim loại chắc chắn, có khả năng chống ăn mòn và đệm xốp được bọc trong vải chịu nước. Tất cả những yếu tố này làm cho ghế sofa phù hợp cho cả không gian trong nhà và ngoài trời.

Một thiết kế nhiều công dụng, chiếc ghế đặc biệt giúp con dân kết nạp thêm lý do chính đáng để nằm ườn ở nhà đây rồi  - Ảnh 3.

Chiếc ghế có tên Icaro này được thiết kế bởi Roberto Lazzeroni, là một chiếc ghế sofa thời trang. Chiếc ghế có khung gỗ hình ống có thể nhìn thấy đường viền mềm mại và tạo thành một điểm tựa lưng thoải mái.

Một thiết kế nhiều công dụng, chiếc ghế đặc biệt giúp con dân kết nạp thêm lý do chính đáng để nằm ườn ở nhà đây rồi  - Ảnh 4.

Một thiết kế ghế tròn thú vị và nổi bật nhất do Jai Jalan tạo ra. Đây là một chiếc ghế sofa tròn có thể xoay một cách liền mạch và tinh tế, bao bọc lấy cơ thể của người dùng. Trọng tâm của thiết kế là sự thoải mái đi kèm với đó là tính thẩm mỹ quyến rũ từ các màu sắc trung tính.

Một thiết kế nhiều công dụng, chiếc ghế đặc biệt giúp con dân kết nạp thêm lý do chính đáng để nằm ườn ở nhà đây rồi  - Ảnh 6.

Không chỉ dừng lại ở hình tròn cổ điển. Trên thực tế, hầu hết các nhà thiết kế đều chọn các đường cong để tăng sự thoải mái và thẩm mỹ trong khi vẫn giữ được cấu trúc truyền thống. Một ví dụ tuyệt đẹp có tên Le Nuvole, một chiếc ghế sofa có hình dạng như một đám mây phồng lên, được thiết kế bởi kiến trúc sư Sergio Giobbi.

Một thiết kế nhiều công dụng, chiếc ghế đặc biệt giúp con dân kết nạp thêm lý do chính đáng để nằm ườn ở nhà đây rồi  - Ảnh 7.

Một số nhà thiết kế đã đưa ý tưởng về một chiếc ghế sofa tròn lên một cấp độ hoàn toàn mới. Một ví dụ điển hình là chiếc ghế La Cova, được tạo bởi Gianni Ruffi Gufram. Đây là một phiên bản giới hạn và nó có hình dạng như một tổ ấm tình yêu, hoàn toàn theo nghĩa đen. Điều đó làm cho chiếc ghế không chỉ là một món đồ nội thất mát mẻ mà còn là một tác phẩm nghệ thuật thứ thiệt.

Một thiết kế nhiều công dụng, chiếc ghế đặc biệt giúp con dân kết nạp thêm lý do chính đáng để nằm ườn ở nhà đây rồi  - Ảnh 8.

Chiếc ghế tròn có thể trở thành một nơi mọi người trong gia đình sinh hoạt chung, bạn bè đến nhà thành nhóm để làm bài tập… Một thiết kế tuyệt vời được làm đặc biệt cho mục đích này chính là dòng sản phẩm Bend bao gồm 4 mô-đun có thể được kết nối để tạo thành cấu hình chỗ ngồi.

Một thiết kế nhiều công dụng, chiếc ghế đặc biệt giúp con dân kết nạp thêm lý do chính đáng để nằm ườn ở nhà đây rồi  - Ảnh 9.

Các ghế ngồi ở thiết kế này có thể ghép lại và tách ra theo ý muốn của chủ nhân. Nó giúp linh hoạt chức năng sử dụng theo nhu cầu sinh hoạt. Ngoài ra, bảng màu rực rỡ cũng là điểm nhấn cho không gian sống của bạn.

Theo Homedit