Chị em sẽ chọn ngay được một chiếc máy ép hoa quả tốt nếu biết 6 tiêu chí đáng tiền sau

Chị em sẽ chọn ngay được một chiếc máy ép hoa quả tốt nếu biết 6 tiêu chí đáng tiền sau

Mùa hè tới, nhiệt độ tăng cao là lúc những ly nước trái cây phát huy tác dụng của mình. Và thật tuyệt vời nếu bạn có thể tự ép các loại hoa quả để giúp cả gia đình có được những ly trái cây ngon và bổ dưỡng. Để làm được điều này, một chiếc máy ép hoa quả phù hợp và có chất lượng tốt là không thể thiếu.

Tuy nhiên, đối với nhiều chị em chưa có kinh nghiệm lựa chọn, rất có thể sẽ mắc phải một số lỗi nho nhỏ dẫn tới không mua được món đồ mình ưng ý. Để tránh điều này xảy ra, các chị em có thể tham khảo ngay những bí quyết nhỏ nhưng luôn đúng trong việc lựa chọn máy ép để có thể sở hữu một sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

1. Công suất của máy ép

1

Một thiết kế máy ép hiệu quả hay không thể hiện ngay ở công suất ép của chiếc máy. Với cuộc sống bận rộn và áp lực như ngày nay, việc tốn quá nhiều thời gian mỗi ngày cho việc ép hoa quả sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy, một chiếc máy ép nhanh, công suất lớn giúp tiết kiệm được tối đa thời gian của bạn là một quyết định thông minh.

536ddddf60b2f759cc76d715d3676994

Ngoài ra, để tránh việc ép trái cây trở nên nhàm chán sau nhiều ngày, thì một chiếc máy ép nhanh với các thao tác dễ thực hiện cũng là một ưu điểm lớn. Ngoài ra, nếu sử dụng các máy ép có công suất lớn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng hơn, ép được nhiều nguyên liệu cùng một lúc và cũng dễ vệ sinh.

2. Giữ hàm lượng dưỡng chất cao nhất

4750_may_ep_trai_cay_philips_hr181171_300w_org_6

Đây là một điểm bạn cần phải lưu ý khi chọn mua một chiếc máy ép hoa quả. Một số thiết kế máy ép sẽ không vắt được kiệt nước khiến người sử dụng luôn cảm thấy “tiếc rẻ” với phần dinh dưỡng vẫn còn tồn lại trong các bã thực phẩm thải ra. Chính vì vậy, khi muốn chọn mua một chiếc máy ép thực phẩm bạn phải tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng này xảy ra.

3. Đa năng

111380237733203897793774_x

Với các thiết kế máy ép hiện đại như ngày nay, những công dụng đa năng đã được tích hợp một cách thông minh và tiện lợi nhất. Thật tuyệt vời nếu trong một chiếc máy ép hoa quả còn có thể làm kem, trộn nước ép, tạo sinh tố,… sẽ tiết kiệm tiền của bạn biết nhường nào. Thay vì bỏ ra rất nhiều chi phí để mua các sản phẩm tương tự, bạn sẽ chỉ cần một dụng cụ là đủ. Đồng thời, bạn cũng có thể tiết kiệm được một không gian không nhỏ trong nhà bếp nếu có lựa chọn mua đồ thông minh này.

4. Bền

hurom-hz-slow-juicer-promo-1552322721

Đây là một tính năng vô cùng quan trọng khi xem xét tới các thiết kế máy ép hoa quả. Việc sử dụng liên tục trong một thời gian dài sẽ khiến chiếc máy ép của bạn bị hỏng hóc hoặc tuổi thọ giảm. Chính vì điều này, chiếc máy ép cần được làm từ những nguyên liệu tốt, được kiểm chứng là có chất lượng. Tránh tình trạng ham rẻ mà bạn mua một số thiết kế máy ép bằng nhựa rẻ tiền, điều này sẽ giảm độ bền của máy đáng kể và bạn sẽ phải thay thế nó trong một thời gian ngắn.

5. Giá thành

sokovizhimalka-dlya-tverdih-ovoshej-i-fruktov-19

Nhiều người khi mua các đồ dùng gia dụng sẽ quyết định dựa trên giá thành sản phẩm. Điều này chứng tỏ độ quan trọng của việc lựa chọn những chiếc máy ép phù hợp với túi tiền của bạn. Một chiếc máy ép với giá tiền vừa phải có tính năng đơn giản là có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một chiếc máy ép đa năng thì giá thành của nó phải ở ngưỡng đảm bảo. Việc tham rẻ sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng mua hàng không chất lượng, nếu tính lâu dài đây không phải là sự lựa chọn thông minh.

6. Thiết kế đẹp

6

Khi các tính năng được đáp ứng, bạn nên chú ý đến vẻ ngoài của chiếc máy ép. Đơn giản vì ngày nay, trong gian bếp của các gia đình hiện đại việc sử dụng các món đồ gia dụng không chỉ dừng ở việc nó có chức năng tốt mà còn phải đảm bảo được yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Một chiếc máy ép hoa quả đẹp sẽ giúp phòng bếp sáng sủa và sang chảnh hơn vì thế bạn sẽ nên lựa chọn nó thay vì một chiếc có bề ngoài nặng nề và cục mịch.

Lưu ý nhỏ: Nếu gia đình bạn có ít người hoặc chỉ có một mình thì nên chọn các loại máy ép nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ di chuyển và cất giữ. Máy ép hoa quả có 2 loại là máy ép chậm và máy ép nhanh, bạn có thể đọc kỹ các ưu điểm cũng như nhược điểm của từng máy để lựa chọn.