Bảo vệ con an toàn khi đi học bằng những thiết bị thông minh này

Bảo vệ con an toàn khi đi học bằng những thiết bị thông minh này

Khi không có cha mẹ ở cạnh, trẻ phải làm gì để bảo vệ an toàn cho chính bản thân mình. Điều đầu tiên cha mẹ nào cũng cần lưu ý đó là giúp con bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, tìm cách thoát khỏi những rủi ro tiềm ẩn bằng nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó, những thiết bị hỗ trợ luôn mang theo mình cũng là một trong những cách giúp con yên tâm hơn khi ứng phó với những hoàn cảnh không may có thể xảy ra với mình.

Móc khóa tự vệ đôi cánh thiên thần

Móc khóa với hình ảnh đôi cánh thiên thần, có nhiều màu sắc khác nhau chắc chắn bạn nhỏ nào cũng thích thú. Món quà bố mẹ tặng con được tích hợp một thiết bị báo động với tần số âm cực lớn. Còi báo động phát ra âm thanh 100DB. Thao tác sử dụng cũng khá đơn giản, đó là khi con gặp nguy hiểm hay cần sự trợ giúp của người lớn, chỉ cần kéo nhẹ dây kéo bên hông chiếc cánh, lập tức móc khóa sẽ phát ra âm thanh báo động.

Giá sản phẩm dao động từ 70.000 – 100.000đ.

Moc-khoa-tu-ve-doi-canh-thien-than
1

Thiết bị đeo định vị GPS Z9

Thiết bị thông minh này khá phù hợp với những bạn nhỏ đang trong lứa tuổi đi học, khi con còn nhiều bỡ ngỡ, lạ lẫm với mọi thứ xung quanh, rất dễ bị lạc đường hay có nguy cơ bị kẻ xấu lạm dụng. Thiết bị đeo định vị này có phần mềm sử dụng miễn phí, định vị chuẩn xác đến 99%, và đặc biệt là có thể nghe gọi 24/7. Sản phẩm làm bằng chất liệu an toàn, không chất độc hại.

Giá sản phẩm 950.000đ.

Thiết bị định vị mini GPS WIFI LBS A9

Thiết bị định vị mini này giống như một chiếc vòng. Chúng tương tác và điều khiển bằng smartphone. Thiết bị giúp định vị chính xác vị trí của người đeo với đầy đủ 3 chế độ GPS, WIFI và LBS theo thời gian thực. Sản phẩm có thể ghi lại hành trình hàng ngày, nhận cuộc gọi từ người thân, gọi điện báo động trong trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt là có chế độ nghe lén từ xa và chế độ im lặng, tránh trẻ bị làm phiền trong giờ học.

Giá sản phẩm 1.250.000đ.

1541575-bcd06b6cc50dd02bf31ad45e9c765118

Vòng đeo tay định vị Lineable

Vòng đeo tay có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Lineable khởi nguồn là một dự án gây quỹ thành công trên Indiegogo. Pin của vòng có thể sử dụng không cần dùng sạc trong vòng 12 tháng. Lineable dùng công nghệ giúp kết nối vòng định vị đến smartphone thông qua Bluetooth để dò tìm người xung quanh. Việc định vị vị trí bằng GPS khi đó sẽ nhờ vào thiết bị di động.

Vòng với chất liệu chính là silicone cao cấp giúp thiết bị bền và an toàn cho trẻ. Thậm chí trẻ có thể mang vòng đeo tay đi bơi bình thường.

Giá sản phẩm 390.000đ.

cff1557473956
vong-deo-tay-dinh-vi-tre-em-lineable-0

Chíp định vị Mini T1

Chíp định vị mini có thể bật nguồn và bỏ trong cặp của bé. Thiết bị định vị siêu nhỏ này sử dụng công nghệ GPS của Bộ quốc phòng Mỹ. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ sử dụng vì có phần mềm quản lý hoàn toàn bằng tiếng Việt. Định vị chính xác rõ số nhà, tên đường, ngõ hẻm vị trí nơi con bạn đang đứng để kịp thời can thiệp khi cảm thấy rủi ro có thể xảy ra.

Giá sản phẩm 2.250.000đ.

Tổng hợp