5 phụ kiện phòng tắm đẹp có giá dưới 200 nghìn đồng nhất định bạn nên mua

5 phụ kiện phòng tắm đẹp có giá dưới 200 nghìn đồng nhất định bạn nên mua

1. Kệ đựng xà phòng

Gợi ý 5 phụ kiện phòng tắm đẹp có giá dưới 200 nghìn đồng mà bạn nên mua - Ảnh 1.

Đối với các bạn nữ, hay các bà mẹ bỉm sữa muốn tay mình lúc nào cũng sạch sẽ thơm tho hoặc những người có nhiều chai lọ lỉnh kỉnh trong phòng tắm thì nhất thiết cần phải có một chiếc kệ đựng xà phòng. Đây đơn giản là một món đó lưu trữ các vật phẩm cùng một chỗ, gần nhau, dễ lấy và cũng gọn. Với thiết kế bằng inox, những chiếc kệ đựng xà phòng này khá nhẹ, được gắn lên tường bằng có ốc vít chắc chắn. Dụng cụ được chia lạ ba phần. Với phần trên được chia làm hai ngăn có thể đựng được hai hộp xà phòng khoảng 500ml. Ngăn bên dưới để xà phòng thơm và một tay inox để khăn.

Giá bán ngoài thị trường: 199.000 đồng/sản phẩm

2. Bộ phụ kiện nhà tắm

Gợi ý 5 phụ kiện phòng tắm đẹp có giá dưới 200 nghìn đồng mà bạn nên mua - Ảnh 2.

Bộ phụ kiện nhà tắm này khá đa dạng gồm 6 vật dụng như: móc khăn tắm, kệ kính, giá để đồ và giá để giấy vệ sinh, một vòng để treo khăn và giá để xà phòng. Phụ kiện này đều được làm từ inox.

Giá bán ngoài thị trường: 188.000 đồng/sản phẩm

3. Kệ lưu trữ hình tam giác

Gợi ý 5 phụ kiện phòng tắm đẹp có giá dưới 200 nghìn đồng mà bạn nên mua - Ảnh 3.

Bộ phụ kiện lưu trữ hình tam giác dành cho nhà tắm này có ba màu sắc là xanh dương, tím nhạt và lá mạ. Với chất liệu nhựa abs khá nhẹ giúp chủ nhân lưu trữ được những vật dụng nhỏ như chai xà bông, kem đánh răng, mỹ phẩm…

Giá bán ngoài thị trường: 110.000 đồng/sản phẩm

4. Giá treo khăn 4 thanh inox

Gợi ý 5 phụ kiện phòng tắm đẹp có giá dưới 200 nghìn đồng mà bạn nên mua - Ảnh 4.

Với những gia đình có nhiều thành viên, thì một dụng cụ treo khăn tắm và khăn mặt là cần thiết. Có chất liệu là inox sạch sẽ, nhẹ và tiện dụng, sản phẩm 4 thanh inox giúp phòng tắm của bạn thẩm mỹ hơn.

Giá bán ngoài thị trường: 115.000 đồng/sản phẩm

5. Kệ treo đồ đa năng

Gợi ý 5 phụ kiện phòng tắm đẹp có giá dưới 200 nghìn đồng mà bạn nên mua - Ảnh 5.

Với thiết kế bằng hợp kim nhôm nhẹ và tiện giúp tiết kiệm không gian tối đa, tạo sự gọn hàng cho nhà tắm. Kệ có 2 tầng, dùng để đồ cho ráo nước, tránh bụi bẩn, vi khuẩn, ẩm mốc. Nhờ sử dụng ốc vít để bắt vào tường nên thiết kế có sự chắc chắn và ổn định.

Giá bán ngoài thị trường: 99.000 đồng/sản phẩm