3 tips diện đồ cho nàng béo bụng

3 tips diện đồ cho nàng béo bụng

Mùa hè chính xác là mùa lộ dáng, các khuyết điểm hình thể, điển hình như vòng bụng béo dễ bị phô bày nhất bởi chị em không còn cả ngàn lớp áo để che chắn như mùa đông nữa. Và đây cũng chính là lý do, những nàng sở hữu vòng bụng hơi phì nhiêu sẽ cần đến 3 bí kíp sau để đánh lừa thị giác người đối diện rằng, vòng eo của bạn cũng thon thả chẳng kém ai.

1. Tốt nhất là tránh diện chân váy/quần với chất vải mềm, mỏng

The Jetsetting Fitzgerald - 2019-07-06T124308

Hãy cẩn thận với những chiếc chân váy lụa hay quần dài chất liệu vải mỏng tang, mềm mại… bởi khi sơ vin hay có cơn gió vô tình thổi qua, vòng bụng đẫy đà của bạn sẽ lộ rõ mồn một.

Vậy giải pháp thay thế là gì? Nếu sơ vin, hãy chọn quần dài, chân váy có chất liệu vải cứng cáp một chút như khaki, denim… Còn trong trường hợp, chị em không thể chịu được cái nóng ngoài kia và muốn diện chân váy, quần dài mỏng manh, mát mẻ thì hãy bỏ qua thao tác sơ vin nhé! Chưa hết, những chiếc quần cạp cao, có thêm chi tiết thắt lưng hay dây buộc cũng là gợi ý không tồi, giúp nàng béo bụng giấu tiệt đi nhược điểm của mình.

2. Diện váy/áo nhấn eo

Vòng bụng lớn mà diện váy/áo nhấn eo sẽ giống như “lấy độc trị độc” vậy, tưởng là hướng sự chú ý vào nhược điểm eo bánh mỳ của bạn nhưng hóa ra, chi tiết này sẽ giúp phân chia tỷ lệ cơ thể hợp lý, tạo hiệu ứng hơi bồng xòe ở phần thân dưới và từ đó, bụng lớn được che giấu hoàn toàn, còn tổng thể vóc dáng cũng thêm phần gọn gàng, mi nhon. Đó còn chưa kể, khi diện váy/áo nhấn eo, bạn sẽ “ăn gian” được vài phân chiều cao nên cứ yêu tâm mà đầu tư vào hai items này vì tất cả đều đáng “đồng tiền bát gạo”.

3. Váy sơ mi là lựa chọn sáng suốt

Nếu như váy suông rộng nói chung dễ khiến người ta lầm tưởng, nàng béo bụng đang mang bầu thì váy sơ mi lại là trường hợp cá biệt, vừa giấu tốt vòng eo bánh mỳ, vừa không gây hiểu nhầm. Bên cạnh đó, sự thoải mái, mát mẻ và khả năng “hack” tuổi cũng giúp váy sơ mi trở thành item mà nàng béo bụng không nên “ngó lơ” trong hè này.