10 mẫu ghế ngồi nổi bật cho phòng ăn được tạp chí nội thất của Mỹ bình chọn, bạn hoàn toàn có thể mua ở Việt Nam với giá thành hợp lý

Mua sắm đồ nội thất mới để tân trang lại không gian phòng bếp luôn tốn rất nhiều chi phí của các gia đình. 

Tuy nhiên, vẫn có một cách hay ho để tiết kiệm khi không nhất thiết phải thay đổi toàn bộ cả set bàn ăn. 

Bạn có thể giữ lại chiếc bàn lớn, thay vào đó là đầu tư cho một bộ ghế mới xinh xắn hơn. 

Ghế ăn cao cấp với thiết kế mới mẻ, sang trọng sẽ mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên trong việc tô điểm cho phòng ăn của gia đình và mang tới cảm giác thoải mái tối đa. Không những thế, các mẫu ghế ngồi hợp mắt còn giúp không khí bữa ăn thêm phần vui vẻ và ngon miệng hơn. 

Dưới đây là 10 mẫu ghế ấn tượng có giá trị sử dụng cao mà trang báo chuyên về nội thất Home-designing của Mỹ đưa ra và giá cả chúng tôi đã tham khảo được ở Việt Nam.

1. Mẫu ghế ăn màu xanh

Thêm vào chút sắc màu cho không gian nhà bếp của bạn với chiếc ghế ăn màu xanh có thiết kế phần lựng tựa độc đáo. Nếu yêu mến thiết kế này mà vẫn lăn tăn về màu sắc, bạn hoàn toàn có thể chọn các phiên bản sản phẩm khác tại Việt Nam với màu gỗ tự nhiên.

Giá bán sản phẩm tương tự trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam là: 485.000 đồng.

10 mẫu ghế ngồi nổi bật cho phòng ăn được tạp chí nội thất của Mỹ bình chọn, bạn hoàn toàn có thể mua ở Việt Nam với giá thành hợp lý - Ảnh 2.

2. Ghế ăn thư giãn

Có lẽ sự thoải mái cũng là một trong những yêu cầu hàng đầu của bạn và gia đình cho chiếc ghế ăn trong phòng bếp của mình. Nếu vậy, chiếc ghế này là một lựa chọn chẳng cần suy nghĩ nhiều. Sản phẩm có sẵn màu be để bạn xuống tiền ngay lập tức.

Giá bán sản phẩm tương tự trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam là: 1,6 triệu.

10 mẫu ghế ngồi nổi bật cho phòng ăn được tạp chí nội thất của Mỹ bình chọn, bạn hoàn toàn có thể mua ở Việt Nam với giá thành hợp lý - Ảnh 3.

3. Tolix Marais – Chiếc ghế ăn chất liệu kim loại đầy phong cách

Dù bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế theo phong cách đơn giản nhưng hiện đại hay trải nghiệm nhiều hơn các sản phẩm nội thất mang hơi hướm công nghiệm thì sản phẩm ghế Tolix Marais này sẽ không làm thất vọng.

Chiếc ghế gồm 9 màu sắc sẽ là một lựa chọn tiết kiệm cho các gia đình. Việc lắp đặt ghế cũng khá dễ dàng. Ngoài ra, sản phẩm còn kèm theo bộ kê chân ghế cao su tránh tình trạng gây xước sàn nhà.

Giá bán sản phẩm tương tự trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam là: 400.000 đồng.

10 mẫu ghế ngồi nổi bật cho phòng ăn được tạp chí nội thất của Mỹ bình chọn, bạn hoàn toàn có thể mua ở Việt Nam với giá thành hợp lý - Ảnh 4.

 4. Ghế cho bàn ăn Teal 

Nói đến màu sắc, chiếc ghế Teal với vẻ đẹp và màu sắc nổi bật đầy thu hút này chắc chắn là lựa chọn số 1 nhờ chất liệu bọc ghế đầy sang trọng. 

Phong cách thiết kế hiện đại Mid-Century tạo nên diện mạo độc nhất cho căn hộ của bạn mà vẫn đồng thời đem đến sự thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm có sẵn màu đỏ cho bạn.

Giá bán sản phẩm tương tự trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam là: 490.000 đồng.

10 mẫu ghế ngồi nổi bật cho phòng ăn được tạp chí nội thất của Mỹ bình chọn, bạn hoàn toàn có thể mua ở Việt Nam với giá thành hợp lý - Ảnh 5.

5. Ghế cao dành cho không gian phòng bếp

Nhìn những thiết kế trên, chắc hẳn bạn cũng yêu thích sản phẩm ghế rồi đấy nhỉ. Một chiếc ghế cao cũng sẽ phù hợp với không gian quầy bar bếp hiện đại và phóng khoáng. Hơn cả, bạn sẽ thấy thích thú khi biết rằng những sản phẩm ghế này còn có thể xếp chồng lên nhau khá gọn gàng và không tốn diện tích. 

Giá bán sản phẩm tương tự trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam là: 420.000 đồng.

10 mẫu ghế ngồi nổi bật cho phòng ăn được tạp chí nội thất của Mỹ bình chọn, bạn hoàn toàn có thể mua ở Việt Nam với giá thành hợp lý - Ảnh 6.

6. Ghế ăn màu trắng

Một chiếc ghế màu trắng tinh từ đầu đến cuối hẳn sẽ khiến cho bất cứ nhà bếp nào cũng trở nên tươi sáng và rực rỡ. Nếu trắng không phải là màu yêu thích của bạn thì cũng đừng quá lo vì sản phẩm này có đến 10 phiên bản màu sắc khác cho bạn lựa chọn.

Giá bán sản phẩm tương tự trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam là: 220.000 đồng.

10 mẫu ghế ngồi nổi bật cho phòng ăn được tạp chí nội thất của Mỹ bình chọn, bạn hoàn toàn có thể mua ở Việt Nam với giá thành hợp lý - Ảnh 7.

7. Ghế trong suốt chất liệu Acrylic

Những chiếc ghế chất liệu Acrylic là lựa chọn hoàn hảo cho những ai lo lắng về một không gian phòng bếp lộn xộn với quá nhiều đồ đạc. Thiết kế trong suốt giúp bạn có thể nhìn rõ các vật thể xuyên qua chiếc ghế, chính vì vậy nó cũng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, lại không khiến cho căn phòng quá ngột ngạt với nhiều món đồ nội thất khác nhau. 

Giá bán sản phẩm tương tự trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam là: 830.000 đồng.

10 mẫu ghế ngồi nổi bật cho phòng ăn được tạp chí nội thất của Mỹ bình chọn, bạn hoàn toàn có thể mua ở Việt Nam với giá thành hợp lý - Ảnh 8.

8. Ghế ăn bọc da nâu PU

Chất liệu da và gỗ mang đến màu sắc ấm áp cho không gian phòng bếp của gia đình bạn. Đây là lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà hiện đại. Sản phẩm có sẵn 4 màu cho bạn lựa chọn.

Giá bán sản phẩm tương tự trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam là: 1.160.000 đồng.

10 mẫu ghế ngồi nổi bật cho phòng ăn được tạp chí nội thất của Mỹ bình chọn, bạn hoàn toàn có thể mua ở Việt Nam với giá thành hợp lý - Ảnh 9.

9. Ghế xoay hình hoa Tulip

Màu sắc bắt mắt, kiểu dáng độc đáo và khá vui nhộn, chiếc ghế này sẽ đem tới điểm nhấn khác biệt cho bất cứ không gian phòng ăn nào.

Giá bán sản phẩm tương tự trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam là: 1.350.000 đồng.

10 mẫu ghế ngồi nổi bật cho phòng ăn được tạp chí nội thất của Mỹ bình chọn, bạn hoàn toàn có thể mua ở Việt Nam với giá thành hợp lý - Ảnh 10.

10. Ghế nhà bếp kiểu cổ điển

Một chiếc gỗ thô mộc mạc dành cho những không gian mang hơi hướng giản dị của những vùng quê. Một sự hoàn thiện không thể tuyệt vời hơn mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

Giá bán sản phẩm tương tự trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam là: 260.000 đồng.

10 mẫu ghế ngồi nổi bật cho phòng ăn được tạp chí nội thất của Mỹ bình chọn, bạn hoàn toàn có thể mua ở Việt Nam với giá thành hợp lý - Ảnh 11.

Nguồn: https://afamily.vn/10-mau-ghe-ngoi-noi-bat-cho-phong-an-duoc-tap-chi-noi-that-cua-my-binh-chon-ban-hoan-toan-co-the-mua-o-viet-nam-voi-gia-thanh-hop-ly-20200512105224068.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo