10 cách lưu trữ hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn ổn định các lọ gia vị theo cách trật tự nhất

10 cách lưu trữ hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn ổn định các lọ gia vị theo cách trật tự nhất

Công việc lưu trữ các lọ gia vị luôn làm các tín đồ dọn dẹp nhà cửa phải phát bực lên hàng ngày. Đơn giản chỉ vì chúng được sử dụng với tần suất dày đặc và lại khó đặt về chỗ cũ nếu bạn không có thiết bị lưu trữ hợp lý. Và bài toán lưu trữ gọn gàng, ngăn nắp những lọ gia vị trong nhà bếp được coi là nhiệm vụ hàng đầu. Với mục tiêu những lọ gia vị này cần được đặt gọn gàng, theo tổ chức hiệu quả hơn.

Với những dụng cụ lưu trữ đồ gia vị chuyên dụng dưới đây, vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để. Nhờ những dụng cụ này, việc sắp xếp đồ gia vị đã không còn khó khăn nữa. Thậm chí các lọ được lưu trữ đúng cách còn khiến ai vào bếp cũng phải phấn khởi và hài lòng.

1

1. Đặt tất cả các lọ gia vị của bạn theo chiều ngang để có thể nhìn thấy các nhãn mác hiển thị ở trên lọ. Cách làm này vừa giúp lưu trữ các lọ gia vị ngăn nắp, vừa giúp bạn dễ dàng trong việc lấy đồ gia vị để chế biến.

2

2. Buộc dây kim loại lên nắp của các lọ gia vị và treo chúng lên móc. Với cách làm này bạn có thể tiết kiệm được diện tích mặt bệ bếp và mỗi khi sử dụng cần khá tiện lợi và nhanh gọn.

3

3. Có thể sử dụng tủ gỗ với các vách ngăn cách nhỏ để lưu trữ đồ gia vị như thế này. Cách làm giúp bếp của bạn gọn gàng ngay tức thì mà còn chắc chắn và đảm bảo an toàn.

4

4. Bạn có thể đặt tất cả các lọ gia vị của mình trên giá sắt và đặt ở gần bếp. Với cách lưu trữ này bạn có thể chi trả số tiền mua dụng cụ lưu trữ ít hơn mà hiệu quả vẫn đảm bảo.

5

5. Đầu tư vào một giá kim loại có thể kéo xuống và lắp đặt được trong bất kỳ thiết kế tủ nào của phòng bếp. Cách làm hiệu quả, không tốn diện tích và nhanh gọn này được rất nhiều người tin dùng và sử dụng.

6

6. Mua bộ dụng cụ lưu trữ gia vị bằng nhựa của IKEA có thể là một giải pháp hữu ích trong trường hợp này. Với thiết kế nhẹ, gọn, thời trang bạn có thể dễ dàng cài đặt nó vào ngăn kéo tủ và cất những lọ gia vị của mình vào đó.

7

7. Sửa những kệ hình chữ U trong tủ theo chiều dọc để bạn có không gian để lưu trữ những thứ khác trong khi vẫn giữ tất cả các lọ gia vị ở nơi có thể dễ dàng nhìn thấy được.

8

8. Sử dụng những giá đỡ bằng gỗ để lưu trữ các lọ gia vị của bạn. Các kệ gỗ này có thể được đặt ở trên tường để tiết kiệm diện tích cho phòng bếp.

9

9. Một thiết bị lưu trữ các lọ gia vị tuyệt vời để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

10

10. Mua một chiếc tủ lưu trữ gia vị đặc thù với chiều rộng và chiều dài hạn chế có thể gắn vào sườn tủ bếp rất tiện lợi, gọn nhẹ và hiệu quả.

Theo Design